03 sinh viên Việt Giao đoạt giải hội thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” năm 2019

Vượt qua 546 thí sinh đến từ 27 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố, 03 đại diện trường Việt Giao xuất sắc giành 01 giải ba và 02 giải tư phần thi nghiệp vụ buồng phòng nghiệp vụ bàn tổ chức sáng ngày 12/4.

03 thí sinh đoạt giải gồn Huỳnh Thị Xuân Quyên (lớp Quản trị khách sạn K38B), Lý Hoàng Phúc và Mã Hồng Phúc (cùng học lớp Quản trị khách sạn K37).

Khác với các vòng thi trước, ở vòng chung kết, Ban giám khảo đòi hỏi yêu cầu rất cao trong từng thao tác của thí sinh. Do vậy, các bạn cần phải nỗ lực hết sức mình mới có thể chinh phục được Ban giám khảo.

Bạn Huỳnh Thị Xuân Quyên sinh viên ngành Quản trị Khách sạn (Khóa 38) đã chia sẻ sau phần thi chung kết: “Tham dự chương trình Hội thi giỏi tay nghề do Thành Đoàn tổ chức là cơ hội để chúng mình vươn ra biển lớn, việc áp dụng kiến thức chuyên ngành vào hội thi như một dịp để chúng mình trải nhiệm với thực tế, công việc của chúng em sau này cũng sẽ như vậy, sẽ có những yêu cầu khó tính từ phía khách hàng, thời gian học ở trường em thường xuyên được thầy cô anh chị hướng dẫn tận tình những kiến thức xát với triết lý của trường: Thực học – Thực nghiệp, rất bổ ích đối với chúng em. Em rất hài lòng về bài thi của em ngày hôm nay”.

Những giọt mồ hôi trên gương mặt Huỳnh Thị Xuân Quyên

Những giọt mồ hôi thể hiện sự nỗ lực của bạn Huỳnh Thị Xuân Quyên

Một số hình ảnh dự thi tại vòng chung kết:

 MG 2034

 MG 2319

Phần dự thi của bạn Huỳnh Thị Xuân Quyên

HSSV gioi nghe chung ket 2

Bạn Lý Hoàng Phúc đang thực hiện bài thi 

HSSV gioi nghe chung ket

Bạn Mã Hồng Phúc ôn lại bài cùng huấn luyện viên Võ Thị Quách Hồng trước giờ thi

 MG 2337