Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Việt Giao và ngân hàng Phương Đông

Đây là sự kiến đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển bền vững của hai đơn vị. Theo đó, OCB cam kết sẽ đồng hành trong công tác xây dựng nhà trường, đem lại những ưu đãi tốt nhất cho cán bộ nhân viên, giáo viên và sinh viên trường Trung cấp Việt Giao.

KyketVietGiao 2

Đại diện hai đơn vị tiến hành nghi thức ký kết

Ngân hàng OCB đã có hơn 22 năm hoạt động và phát triển, đến nay OCB có gần 200 đơn vị kinh doanh tại 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. OCB đã khẳng định vị thế dẫn đầu với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nền tảng công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến. Liên tục trong nhiều năm qua, OCB có tốc độ tăng trưởng nhanh gấp đôi trung bình ngành, tỉ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát với mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định.

Năm 2017 được đánh giá là một năm khá thành công của OCB với kết quả lợi nhuận ấn tượng trên 1.000 tỷ; được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 – là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống quản lý rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel II và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao bày tỏ hi vọng việc hợp tác sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho tập thể giáo viên và sinh viên trong trường, đồng thời nâng cao vốn kiến thức, hiểu biết trong sinh viên về các dịch vụ của ngân hàng.

KyketVietGiao 1

ThS.Trần Phương hi vọng việc hợp tác sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho tập thể giáo viên và sinh viên trong trường

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc kiêm Giám sát khối SME ngân hàng mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất thông qua những sản phẩm, dịch vụ do OCB cung cấp.

“Tôi mong đợi được nhìn thấy những lợi ích tích cực của chương trình này trong tương lai. Tôi cũng rất vui vì OCB có cơ hội đóng góp vào quá trình đào tạo và phát triển giáo dục của Quý trường”, ông Long nói.

KyketVietGiao 3

ThS.Trần Phương tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo ngân hàng OCB