20 năm một chặng đường – Tự hào dẫn đầu phong trào thi đua khối cao đẳng, trung cấp TP.HCM 2018 -2019

Sáng nay (26/12/2019), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị với sự chủ trì của ông Lê Minh Tấn – Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM. Về phía trường Trung cấp Việt Giao Tham dự có ông Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban thanh tra và kiểm soát chất lượng đào tạo trường trung cấp Việt Giao cùng lãnh đạo các trường Cao đẳng, trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và lãnh đạo các phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Ông Lê Minh Tấn – giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, bà Huỳnh Lê Như Trang – Chánh văn phòng sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã báo cáo kết quả hoạt động giáo dục nghề nghiệp của thành phố trong năm 2019. Đặc biệt, ở phần tuyên dương, khen thưởng, Trường Trung cấp Việt Giao liên tiếp vinh dự được nhận các bằng khen và cờ thi đua do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố, Ủy ban nhân dân Thành phố trao tặng cụ thể như: Bằng khen tập thể lao động tiên tiến do sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố khen tặng, Tập thể lao động xuất sắc do Uỷ ban nhân dân Thành phố khen tặng, là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và được tặng cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân thành phố. Bên cạnh đó, Trường trung cấp Việt Giao vinh dự đảm nhận vai trò cụm trưởng của các khối thi đua cao đẳng, trung cấp năm 2020.

Với những thành tích đạt được trong năm qua, Trường Trung cấp Việt Giao đã khẳng định được vị thế Việt Giao là một đơn vị đào tạo nghề nằm trong top đầu của thành phố với tỉ lệ tuyển sinh và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với ngành đều vượt chỉ tiêu. Các thành tích đạt được càng có ý nghĩa hơn khi trường chuẩn bị đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập trường. Trải qua gần 20 năm năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng củng cố, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sự gắn kết bền chặt trong tập thể, khẳng định vị thế Việt Giao đoàn kết vững mạnh trong ngành giáo dục.