Các trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch hàng đầu tại TP.HCM

Q

Nhiều trường đào tạo hiện nay có chất lượng đào tạo tốt về ngành hướng dẫn viên du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu các trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch hàng đầu tại TP.HCM ngay bài viết dưới đây.

Các trường đào tạo hướng dẫn du lịch chất lượng hàng đầu hiện nay

Trường Trung cấp Việt Giao

Qq

Nếu bạn muốn có cơ hội được làm việc trong khối ASEAN thì lựa chọn trường Trung cấp Việt Giao là lựa chọn hàng đầu đấy nhé.

Khi học ngành hướng dẫn du lịch Việt Giao; học viên sẽ được trang bị những kiến thức; kỹ năng cơ bản cho nghề hướng dẫn như đặc điểm; giá trị các tài nguyên và tuyến điểm du lịch; hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ du lịch có liên quan; quy trình tổ chức thực hiện chương trình du lịch; kiến thức về thuyết trình; xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch.

Ngoài kiến thức chuyên môn; trường Việt Giao là một trong những cơ sở đào tạo hệ trung cấp cung cấp các kỹ năng mềm cho học viên. Từ đó; chất lượng đào tạo của trường được tăng lên nhiều trong nhiều năm qua.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Chỉ mới thành lập. nhưng với hơn 30 năm hình thành và phát triển; trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của trường trong đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch. Đến nay; trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các Quản lý du lịch lữ hành. Khoa Lữ hành của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn được thành lập vào năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nhiều ngành như Hướng dẫn viên du lịch; Quản trị lữ hành; Thuyết minh viên và Nghiệp vụ hướng dẫn cấp thẻ.

Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM

Trung cấp Kinh tế – Du lịch Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo uy tín về ngành Hướng dẫn viên du lịch. Đây là một trong những ngôi trường hiếm hoi xay dựng mô hình thực học thực làm. Nhờ đó; sinh viên có cơ hội thích ứng; sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế  hiện nay.

Vơi hệ đào tạo trung cấp; học viên chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung phổ thông đã có thể trở thành sinh viên của trường và theo đuổi niềm đam mê của mình với ngành hướng dẫn viên du lịch.

Nội dung đào tạo tại CET được xây dựng dựa theo mô hình chuẩn quốc tế; với sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Điểm nổi bật khi học Hướng dẫn du lịch tại CET là học theo phương pháp 2 chiều; mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp.

Tại sao nghề hướng dẫn viên du lịch lại thu hút nhiều bạn trẻ đến như vậy?

Qqqqq

Hiện nay; trong bất cứ chuyến du lịch nào của du khách không thể thiếu được hình dáng của đội ngũ làm hướng dẫn viên du lịch. Bởi người làm hướng dẫn viên có vai trò là một trong những yếu tố quyết định đến yếu tố thành bại của một chuyến du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp lữ hành và khách du lịch.

• Đối với doanh nghiệp lữ hành: người hướng dẫn viên chính là cầu nối và là người giữ chân các khách hàng cho các doanh nghiệp. Bởi có hướng dẫn viên thì du khách mới có được chuyến đi thoải mái. Khi đó; mới lựa chọn công ty du lịch trong những chuyến tham quan tiếp theo.
  • Đối với khách du lịch: HƯớng dẫn viên đóng vai trò à đại sứ du lịch để giới thiệu đến du khách về nền văn hóa – nơi du khách đến tham quan; du lịch. Bên cạnh đó; người hướng dẫn viên dòn đóng vai trò tái hiện lại phần nào lịch sử thông qua bài thuyết minh; đặc biệt khi vết tích chiến tranh không còn lại nhiều.

Từ đó; mới thấy; hướng dẫn viên du lịch là đại sứ du lịch; văn hoá để lan tỏa nền văn hóa nên nhiều nơi khác nhau.

Do đó; các bạn trẻ có niềm đam mê với văn hóa; du lịch lại muốn được đi trải nghiệm nhiều nơi thì lựa chọn nghề hướng dẫn viên du lịch là sự lựa chọn phù hợp nhé

Trường Trung cấp Việt Giao – cơ sở đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Nhiều bạn trẻ thích trở thành hướng dẫn viên vì được đi nhiều nơi; công việc luôn thay đổi; mối quan hệ rộng mở. Từ khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN được thành lập; nghề hướng dẫn du lịch càng có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn tại các nước Đông Nam Á.

Qqq

Môi trường học tập luôn đa dạng; được giảng dạy trực tiếp bởi những hướng dẫn có tiếng tại TP.HCM trở thành ưu thế nổi bật của chương trình đào tạo tại Việt Giao. Ngành nghề này còn được thực hành liên tục để làm quen và cọ xát với thực tế; đồng thời hình thành kỹ năng và bản lĩnh khi xử lý tình huống. Sinh viên được dẫn tour tại bảo tàng; khu di tích; địa điểm du lịch; bên cạnh đó là tổ chức các gameshow; teambuilding; MC trong chương trình

Vì thế; cơ hội về ngành nghề của học viên cực kỳ lớn khi lựa chọn ngôi trường Trung cấp Việt Giao – một trong những cơ sở đào tạo có bề dày kinh nghiệm về đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch.

Xem thêm: Ưu điểm của nghề hướng dẫn viên du lịch có gì nổi bật?

Trên đây là các trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch mà Trường Trung cấp Việt Giao cung cấp; chia sẻ. Bạn có mong muốn trở thành học viên ngành hướng dẫn viên du lịch của trường Trung cấp Việt Giao; liên hệ ngay đến theo địa chỉ hotline: 0979.66.88.68 hoặc 0925.357.357  và 081.77777.85.