Chef Nguyễn Thanh Phương – Giảng Viên Sở Hữu Profile “Khủng” Tại Việt Giao

Trong hành trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Quản trị Bếp Ẩm thực, trường Trung Cấp Việt Giao tự hào giới thiệu một giảng viên xuất sắc – Chef Nguyễn Thanh Phương. Thầy được học sinh Việt Giao ưu ái đặt cho biệt danh là thầy giáo sở hữu profile “khủng” bởi sự kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế đáng kể trong lĩnh vực ẩm thực và quản trị bếp nhiều năm qua. 

Thầy Nguyễn Thanh Phương tốt nghiệp kỹ sư Công nghệ Thực phẩm, một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cho sự hiểu biết về nhiều khía cạnh trong ngành thực phẩm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Chef Nguyễn Thanh Phương đã tận dụng những kỹ năng và kiến thức học được, nhận lời hợp tác giảng dạy chuyên ngành Quản trị Bếp ẩm thực cũng như bộ môn Nhập môn bếp và Nghiệp vụ bếp Việt, Á – Âu tại Trường Trung Cấp Việt Giao. Bên cạnh đó, thầy Thanh Phương cũng là giảng viên hợp tác cho nhiều trường Đại học, Cao đẳng với sứ mệnh truyền đạt những kinh nghiệm và kỹ năng của mình cho thế hệ trẻ nhiều nhất có thể.

Không chỉ là một người giảng viên giỏi, thầy Thanh Phương còn được đánh giá rất cao bởi khả năng tương tác xuất sắc với học viên. Thầy luôn tìm hiểu tâm lý và nhu cầu của học viên, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong buổi học, từ đó giúp học viên học tập hiệu quả tối ưu. Thầy cũng luôn biết cách tổ chức và sắp xếp lớp học một cách hiệu quả để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên.

Ngoài công việc giảng dạy, Chef Nguyễn Thanh Phương còn đảm nhận các vị trí quan trọng trong ngành ẩm thực và quản lý khách sạn. Thầy từng là Phó tổng Giám đốc của khách sạn Hoàng Long tại Phan Thiết, CEO của Công ty TNHH Mạnh Phương F&B và là người đồng sáng lập thương hiệu Happy Hot Pot. Với mỗi vai trò, thầy đều thể hiện khả năng lãnh đạo và quản trị xuất sắc, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, Thầy Phương còn là thành viên trong Hiệp hội World Chef, một tổ chức vô cùng uy tín trong lĩnh vực ẩm thực. Điều này là minh chứng đắt giá chứng minh năng lực và uy tín của thầy trong lĩnh vực ẩm thực. Tuy đảm nhận nhiều vai trò, nhưng chưa từng thấy thầy xao nhãng một giờ phút nào, giờ vào việc nấy, đứng trên bục giảng, thầy cố gắng hết mình truyền dạy cho học sinh. Đến công ty, hay những lúc “hóa thân” thành giám khảo, sẽ trở thành một người nghiêm túc đôi lúc pha chút vui tính nhưng cũng không kém phần trách nhiệm. 

Có thể nói, một trong những điểm khác biệt giúp chương trình giảng dạy của thầy trở nên độc đáo mà thu hút chính là nhờ sự trải nghiệm trong nhiều năm qua. Tóm lại, Chef Nguyễn Thanh Phương không chỉ đơn thuần là một người giảng viên xuất sắc, mà còn là một nguồn động viên, nguồn cảm hứng quan trọng cho nhiều học viên tại Việt Giao nói riêng và trong ngành ẩm thực nói chung. Kiến thức chuyên môn sâu, khả năng tổ chức công việc một cách hiệu quả và tinh thần trách nhiệm cao của thầy Thanh Phương đã tạo ra một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Việt Giao – Út Nhiên