Thêm cơ hội liên thông cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

Trong buổi lễ ký kết “Thỏa thuận chương trình đào tạo cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn” vừa diễn ra tại trường Trung cấp Việt Giao vào sáng ngày 14/09/2018, ThS. Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết: “Việt Giao là trường đầu tiên mà Cao đẳng Việt Mỹ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo liên thông. Tôi ấn tượng về sinh viên Việt Giao bởi sự năng động của các bạn”.

Ky ket Viet My

ThS Dương Trần Minh Đoàn và ThS Trần Phương  cùng đặt bút ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo liên thông giữa hai trường

Tại buổi lễ ký kết, đại diện trường Trung cấp Việt Giao – ThS Trần Phương cũng bày tỏ mong muốn cùng Cao đẳng Việt Mỹ chung tay đào tạo nguồn nhân lực khách sạn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Trung cấp Việt Giao đã liên kết với hàng chục trường cao đẳng, đại học trong và ngoài thành phố, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao bằng cấp, thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và thăng tiến sau khi ra trường.

vg2

Sinh viên Việt Giao chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô đại diện hai trường

TSTT