Vì sao nên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á?

Đầu bếp Âu- Á đang là nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Nhờ vào tính hấp dẫn của công việc, nhiều cơ hội phát triển bản thân và thu nhập cực tốt. Theo đó, các khóa đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á cũng được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy vì sao nên lựa chọn tham gia khóa học này? Đơn vị nào đào tạo uy tín hàng đầu? Tất cả sẽ được Trường Trung cấp Việt Giao giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cơ hội nghề nghiệp khi tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á 

Với sự phát triển của du lịch cùng sự giao thoa của ăn hóa; và ẩm thực ngày càng mạnh mẽ; đầu bếp Âu-Á hiện là nghề mà thị trường đang có nhu cầu rất lớn. Chỉ cần nhìn vào số lượng nhà hàng, quán ăn, khách sạn; cửa hàng bán đồ ăn trực tuyến ngày càng tăng nhanh ở Việt Nam. Bạn có thể hiểu rằng, theo đuổi nghề này sẽ khó có thể thất nghiệp, ít nhất trong 5 năm tới.

Hoàn tất khóa học đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á, bạn có thể làm việc trong các nhà hàng chuyên về một nền ẩm thực hoặc kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Có thể nói, làm đầu bếp không phải là một nghề dễ dàng, thậm chí khá vất vả. Thế nhưng, nghề này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị; và hứa hẹn thu nhập khủng lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng sau 1-3 năm làm việc.

Vì sao bạn nên tham gia khóa đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á?

Những lý do bạn nên tham gia khóa học bếp Âu- Á

Những lý do bạn nên tham gia khóa học bếp Âu- Á

Trước khi giải đáp băn khoăn: vì sao nên tham đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á? Chúng ta sẽ đến với những lý do bạn cần đăng ký khóa học thay vì tự học. Cụ thể:

 • Khóa học sẽ vạch ra những kiến thức bạn cần học một cách tổng quan; và đưa ra lộ trình cụ thể cho bạn;
 • Các giáo trình hay được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực. Nhờ đó, bạn sẽ học được những những kiến thức chính xác; và tránh được nhiều sai lầm trong quá trình tự học;
 • Được tận dụng cơ sở vật chất tại trung tâm đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á để luyện tập. Đây là một yếu tố rất quan trọng vì thực hành chiếm một phần lớn trong lớp học nấu ăn. Đồng thời, việc mua các dụng cụ; và nguyên liệu phù hợp không phải lúc nào bạn cũng có thể tự làm được.
 • Được cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ, đây sẽ là một lợi thế lớn khi bạn đi xin việc.

Ưu điểm của khóa học đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á

Ưu điểm của khóa học đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia khóa học, chúng ta sẽ đến với ưu điểm của một khóa đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á. Chẳng hạn như:

 • Chương trình học tập trung vào thực hành với hơn 90% thời lượng; đồng thời đào tạo những kiến ​​thức chuyên môn cơ bản nhất cho học viên;
 • Đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn. Đồng thời, hướng dẫn và giảng dạy một cách nhiệt tình, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức;
 • Các khóa học đào tạo ngắn hạn bếp Âu – Á thường rất linh hoạt về thời gian. Nhằm  phù hợp với cuộc sống và công việc của học viên trong ngày;
 • Với thời gian học ngắn cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Trung cấp Việt Giao – Đơn vị đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ giảng dạy khóa học bếp Âu- Á ngắn hạn uy tín; thì Trung cấp Việt Giao chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không phải ngẫu nhiên mà các khóa học tại Việt Giao được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những thế mạnh và quyền lợi mà chúng tôi mang lại.

Trung cấp Việt Giao - Đơn vị đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á uy tín, chất lượng

Những thế mạnh của Trung cấp Việt Giao

 • Được thành lập từ những năm 2000, trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo; và cho ra lớp đầu bếp tay nghề cao, chuyên nghiệp, đủ bản lĩnh; và năng lực hội cho thị trường lao động Việt Nam;
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kinh nghiệm rất hữu ích.
 • Việt Giao đầu tư nhiều vào trang thiết bị học tập hiện đại; cam kết mang đến môi trường học tập tốt nhất. 
 • Cung cấp mức học phí tốt nhất và không tăng học phí trong suốt khóa học.

Quyền lợi học viên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á

 • Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên cả nước; và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Việt Giao;
 • Tặng áo thun đồng phục cùng tài liệu học tập cho học viên;
 • Phòng học máy lạnh với sĩ số lớp tối đa 10 học viên;
 • Giảm 5% học phí cho học viên hoàn tất đầy đủ học phí trước ngày khai giảng 5 ngày.

Trên đây là những chia sẻ về lý do nên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Âu- Á cũng như gợi ý đơn vị giảng dạy uy tín từ Việt Giao. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ đến chúng tôi. Thông qua hotline: 0979 668 868 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn để được giải đáp chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất từ Việt Giao.