Tìm kiếm địa chỉ đào tạo pha chế, Bartender chuyên nghiệp tại Việt Nam

Pha chế hay Bartender là một trong những ngành học còn tương đối mới là nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Vậy, đâu là địa chỉ đào tạo pha chế, Bartender uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao để biết thêm những thông tin cụ thể nhất.

Pha chế, Bartender – ngành học chưa bao giờ hết hot.

Pha chế, Bartender - ngành học chưa bao giờ hết hot

Pha chế (Bartender) hiện đang là một trong những nhóm ngành nhận được sự thu hút rất lớn giới trẻ. Nguyên nhân được lý giải do cơ hội việc làm, triển vọng phát triển nghề nghiệp cũng như sự sáng tạo; và tính nghệ thuật khi làm nghề. Khi lựa chọn và theo các khóa đào tạo pha chế, Bartender, bạn không những có điều kiện tham gia trực tiếp vào quá trình hoạt động, phát triển tại các hệ thống nhà hàng, quán bar cao cấp, mà thuận lợi trong cả việc làm chủ cũng như tạo ra những thương hiệu kinh doanh đồ uống mang dấu ấn riêng của bản thân. 

Những tố chất cần có để có thể tham gia đào tạo pha chế, Bartender.

Trên thực tế, không phải bất cứ một các nhân nào cũng có điều kiện để trở thành một tay pha chế chuyên nghiệp bởi ngành có đòi hỏi riêng, cụ thể:

Những tố chất cần có để có thể tham gia đào tạo pha chế, Bartender

Kỹ năng chuyên môn.

Để có được kỹ năng chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ cần tham gia vào các khóa đào tạo pha chế, Bartender chuyên nghiệp tại các cơ sở đào tạo chất lượng. Bởi tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trang bị đầy đủ các kiến thức; kỹ năng để cho ra những sản phẩm đồ uống chất lượng nhất. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cấn tìm tòi, khám phá; và sáng tạo ra nhiều các thức uống mới để bổ sung thực đơn của nhà dạng. Tất cả những kỹ năng chuyên môn sẽ quyết định đến sự thành công của chính bạn; và cơ sở kinh doanh bạn làm việc.

Các kỹ năng mềm.

Ngành pha chế là một trong những ngành có đòi hỏi cực cao về kỹ năng mềm; để có thể phục vụ tốt cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi tham gia vào các khóa đào tạo pha chế, Bartender, bạn cần phải trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết bao gồm:

  • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng; hãy thực sự cởi mở, hoạt ngôn để có thể bắt chuyện với tất cả khách hàng; và cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Khả năng giải quyết tình huống: trên thực tế; các sự cố xảy ra giữa khách hàng; và nhân viên pha chế, Bartender là không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, kỹ năng giải quyết tình huống; sẽ giúp bạn giữ được một cái đầu lạnh để có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện.
  • Kiên nhẫn: Đây được coi là yếu tố tiên quyết để quyết định tới sự thành công của một Bartender bởi tất cả những kiến thức của ngành, các công thức pha chế đều rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy, hãy thật kiên nhẫn để có được sự thành công trong tương lai.
  • Tính chính xác trong công việc: một Bartender giỏi trước hết phải là một người làm việc chính xác; chính xác về giờ giấc, chính xác về thao tác và chính xác cả về công thức. Tất cả đều cần phải chuẩn chỉnh để tránh gây ra các phiền phức cho chính bạn; và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tại sao nên theo học khóa đào tạo pha chế, Bartender tại Việt Giao?

Với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao đối với ngành pha chế, Việt Giao đã cho ra đời khóa đào tạo pha chế, Bartender với phương châm chất lượng, uy tín, hiệu quả cao. Việt Giao tự tin đem đến cho người học sự vượt trội về:

Tại sao nên theo học khóa đào tạo pha chế, Bartender tại Việt Giao?

Nội dung giảng dạy.

Chương trình đào tạo pha chế, Bartender sẽ có nội dung đạt chuẩn trên cơ sở người học làm trung tâm. Chúng tôi tự tin đem đến cho mỗi học viên một chương trình chất lượng, có tính hiệu quả cao.

2/3 nội dung chương trình được chúng tôi xây dựng các các tiết học thực hành; tạo điều kiện để học viên có cơ hội làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp, uy tín. Đây sẽ là hành trang tốt nhất sau khi quá trình đào tạo pha chế, Bartender kết thúc.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy.

Người trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo pha chế, Bartender tại Việt Giao đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có uy tín nghề nghiệp. Thông qua đó, bạn không những được truyền đạt về mặt kiến thức; kỹ năng mà còn được học hỏi rất nhiều về mặt kinh nghiệm.

Cam kết chất lượng đầu ra.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo pha chế, Bartender, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có hiệu lực trên cả nước. Đặc biệt, khi hoàn thành tốt nội dung khóa học, bạn hoàn toàn có thể được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các thương hiệu lớn để có cơ hội được cống hiến và rèn luyện tốt nhất.

Trên đây là thông tin về địa chỉ đào tạo pha chế, Bartender chuyên nghiệp. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về Trung cấp Việt Giao tại địa chỉ hotline: 0979 66 88 68; hoặc qua website: https://vietgiao.edu.vn/