Học đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn resort ở đâu chất lượng?

Ngành dịch vụ hiện đang có xu hướng phát triển hơn với quy mô rộng rãi đem lại nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho giới trẻ. Chính vì vậy, ngành quản trị khách sạn và nhà hàng chưa bao giờ hết hot bởi đây là ngành có thu nhập cao, dễ xin việc. thu hút hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ tham gia khóa học. Nhận thấy được nhu cầu đó, Trường Trung cấp Việt Giao đã thiết kế các khóa học đào tạo quản lý khách sạn nhà hàng resort, thu hút hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ tham gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem khóa học này một cách chi tiết nhất nhé! 

Thế nào là quản lý nhà hàng khách sạn resort ?

Quản lý (quản trị) nhà hàng khách sạn resort là các hoạt động hoạch định; tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra cá thể và hoạt động; quy trình diễn ra tại cơ sở kinh doanh lưu trú và ẩm thực ví dụ như khách sạn, trung tâm hội nghị sự kiện, resort, nhà hàng,…..

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn resort sẽ học thiên về giảng dạy nghiệp vụ phục vụ; đào tạo kỹ năng quản lý, tổ chức và vận hành hoạt động trong khách sạn; bắt đầu từ việc lên kế hoạch kinh doanh cho đến quản trị chất lượng dịch vụ; tài chính, nhân sự, các hoạt động kiểm tra và giám sát khác trong khu vực khách sạn, nhà hàng, resort. 

Mục tiêu mà khóa học đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn resort hướng đến là gì? 

Mục tiêu mà khóa học đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn resort hướng đến là gì 

  • Khóa học đào tạo quản lý khách sạn nhà hàng resort sẽ trang bị cho học viên những kiến thức tổng quát nhất về mô hình kinh doanh ẩm thực, quy trình điều hành và chất lượng phục vụ trong nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. 
  • Từ đó, học viên có thể chiếm lĩnh kiến thức về vai trò; chức năng của một người quản lý, cách quản lý nhân sự; điều phối nhân viên trong nhà hàng, khách sạn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 
  • Dạy các tính toán, sắp xếp cơ cấu tổ chức bộ phận của khách sạn; phương pháp thiết kế menu, dự trù chi phí,…..
  • Thiết kế hệ thống kiến thức nền tảng chi tiết; bài bản mang tính ứng dụng thực tế cao để người học có thể áp dụng vào công việc quản lý qua các bài tập thực hành. 
  • Sau cùng, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp hành nghề có giá trị trên toàn quốc; nhận được nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn với mức thu nhập khủng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. 

Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn resort gồm những nội dung gì? 

Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn resort gồm những nội dung gì? 

Khi tham gia khóa học đào tạo quản lý khách sạn nhà hàng resort bạn sẽ được giới thiệu về các loại hình nhà hàng khác nhau, dịch vụ ăn uống, quản lý dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng, quản lý thức uống quầy bar, quản lý nhân sự, quản lý điều hành hoạt động, quản lý chất lượng phục vụ khách hàng, quản lý tài chính, quản lý kế hoạch kinh doanh và marketing. 

Học viên sẽ có nhiều quyền lợi như cấp chứng chỉ sơ cấp hành nghề toàn quốc; nhận được hỗ trợ giới thiệu việc làm từ nhà trường; tặng áo đồng phục và tài liệu học tập miễn phí; hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh hiện đại tối đa 10 viên/ phòng; giảng viên có chuyên môn cao, tận tình, chu đáo. 

Những đối tượng nào có thể tham gia đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn?

  • Học viên là người yêu thích ngành nhà hàng khách sạn; có mong muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý. 
  • Nhân sự hiện đang làm việc tại khối F&B, tiền sảnh,… muốn trau dồi thêm kiến thức về quản lý, quy trình tiêu chuẩn để phát triển cơ hội nghề nghiệp. 
  • Quản lý cấp trung trong nhà hàng; khách sạn muốn được nâng cao năng lực quản lý để được thăng chức cao hơn.
  • Người có nhu cầu học trực tuyến để có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức về nhà hàng; khách sạn thích hợp với những ai ở xa, bận rộn và không có nhiều thời gian học. 

Địa chỉ nhận đào tạo quản lý khách sạn, nhà hàng uy tín và chất lượng ở đâu? 

Địa chỉ nhận đào tạo quản lý khách sạn, nhà hàng uy tín và chất lượng ở đâu? 

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những cơ sở chuyên đào tạo quản lý khách sạn nhà hàng resort hệ chính quy và hệ ngắn hạn chất lượng cao. Ngoài ra trường còn nhận đào tạo rất nhiều ngành nghề khác như quản trị bếp; và ẩm thực, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp, quản trị giải trí và thể thao,… Đã ra đời được hơn 20 năm nên trường rất tự tin về thiết kế bài giảng; cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình cho học viên. 

Đặc biệt, nhà trường còn liên kết, hợp tác với nhiều cơ quan; doanh nghiệp lớn trên cả nước để thuận tiện cho việc giới thiệu nghề nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khóa học; đảm bảo đầu ra cho hơn 90% sinh viên đã tốt nghiệp và hơn 60% sinh viên đang học tại trường. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về khóa học đào tạo quản lý khách sạn nhà hàng resort mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Vui lòng liên hệ với Việt Giao qua website: vietgiao.edu.vn; hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn đăng ký; và giải đáp tận tình về khóa học.