Học nấu ăn ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn học nấu ăn để thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay học để biết nấu nướng các món ăn ngon. Bạn cần tìm kiếm các khóa học nấu ăn cơ bản hay các khóa nấu ăn nâng cao. Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn trở thành bếp trưởng trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành lên đến 90% thời gian học. Học viên được rèn luyện. Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ để có thể phát huy năng lực bản thân; trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Nội dung bài học không chỉ cung cấp những công thức nấu ăn ngon mà còn mở rộng kỹ thuật làm bánh, pha chế, làm kem, cắm hoa… giúp học viên có được khối kiến thức về ẩm thực toàn diện.

Chương trình học xây dựng đa dạng dựa trên cơ sở đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp bạn có thể chọn được lớp học phù hợp với sở thích nấu ăn, hợp mục đích cá nhân một cách khoa học. Đến với trung cấp Việt Giao, bạn không phải đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi học nấu ăn ở đâu tốt nhất.

Đến với trung cấp Việt Giao, bạn không phải đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi học nấu ăn ở đâu tốt nhất.

Ngoài ra, để học viên có thể tiến xa hơn đến các cấp bậc quản lý trong gian bếp chuyên nghiệp, Việt Giao còn tích hợp các bài học về kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, lập dự án kinh doanh ẩm thực, đào tạo nghề bếp, vận hành quản lý bếp,…

Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành Quản trị bếp ẩm thực năm 2020.

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ tại:

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM; Website: vietgiao.edu.vn

Điện thoại: 0925357357 – 0979668868 – 0817777785.