Tìm hiểu thông tin về khóa học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM

Để trở thành nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn lớn; điều kiện tiên quyết cần có là phải nắm rõ và thực hiện chính xác các nghiệp vụ buồng phòng, từ cơ bản đến nâng cao. Đối với những bạn trẻ ấp ủ dự định trở thành nhân viên buồng phòng; thì kiến thức về nghiệp vụ này lại vô cùng cần thiết. Trong bài viết sau, Trường Trung cấp Việt Giao sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về khóa học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM và gợi ý địa chỉ học uy tín, an toàn.

Nhu cầu tham gia lớp nghiệp vụ buồng phòng

Cùng với sự phát triển và hội nhập toàn cầu, các khối ngành về dịch vụ – du lịch, nghỉ dưỡng;… cũng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng, thu hút đông đảo nguồn lao động lớn. Từ những công việc đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao như cấp quản lý cho đến những nhân viên buồng phòng – trực tiếp tham gia công tác phục vụ du khách trong resort, khách sạn,…

Tuy vậy, bất kỳ ngành nghề muốn thành công đều phải học hỏi nâng cao kiến thức và kỹ năng.  Vì lẽ đó, ngày càng nhiều lao động tìm kiếm các phương thức đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ buồng phòng khách sạn để nâng cao năng lực cho nhân viên. Hiểu được điều đó, Trường Trung cấp Việt Giao cho ra mắt khóa học về nghiệp vụ buồng phòng tại TP HCM đáp ứng nhu cầu trang bị thông tin, kiến thức của bạn.

Ai có thể tham gia lớp học nghiệp vụ buồng phòng

Ai có thể tham gia lớp học nghiệp vụ buồng phòng

Học nghiệp vụ buồng phòng tại thành phố Hồ Chí Minh khuyến khích tất cả mọi người đều có thể tham gia; đăng ký học, đặc biệt là những đối tượng sau:

  • Đơn vị, tổ chức có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ hay cần nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên; và thành lập nâng cấp khách sạn nhà hàng.
  • Những đối tượng, cá nhân chưa có chứng chỉ buồng phòng
  • Mọi cá nhân có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ; kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ buồng phòng.

Nghiệp vụ buồng phòng khách sạn đào tạo những gì?

Thao tác vệ sinh, chuẩn bị phòng

Khi nhắc đến nghiệp vụ buồng phòng, bạn sẽ lập tức nghĩ ngay đến những thao tác như: dọn giường, xếp chăn gối, trải drap giường… Chính xác là như vậy, bạn sẽ được học về thao tác trải drap giường sao cho chính xác; thay vỏ gối sao cho chuẩn, kiểm tra vết bẩn trên vỏ gối, nệm…

Nghiệp vụ buồng phòng không chỉ là công việc xoay quanh chiếc giường khách ngủ. Các bạn còn được học về cách chuẩn bị xe đẩy chứa vật dụng cần thiết khi lau dọn, sử dụng máy hút bụi; phương pháp vệ sinh vật dụng trong phòng; thao tác giũ sạch rèm màn cửa cọ rửa lavabo nhà tắm…

Kiến thức cơ bản 

Việt Giao cung cấp các kiến thức cơ bản để phân biệt hóa chất tẩy rửa là không thể thiếu. Bởi mỗi loại hóa chất, chất tẩy rửa sẽ có công dụng khác nhau, độ tẩy rửa mạnh nhẹ khác nhau; mùi hương khác nhau nên khi học nghiệp vụ buồng phòng; các bạn sẽ được trang bị kỹ càng kiến thức này.

Bên cạnh đó, các bạn còn được học về xử lý tình huống như làm thế nào khi khách muốn đổi hay trả phòng; xử lý ra sao khi khách treo biển đừng làm phiền … Ngay cả cách gõ cửa phòng thế nào bạn cũng sẽ được học đấy.

Ngoài ra, bạn còn học về các tiêu chuẩn an toàn, an ninh trong khu vực phòng ngủ khách; để bình tĩnh giải quyết tình huống khẩn cấp như khách bị thương, hỏa hoạn, trộm cắp, …

Học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM tại đâu uy tín?

Học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM tại đâu uy tín?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao trường đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Việt Giao, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM hoàn toàn mới mẻ với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết. Tại Việt Giao, các bạn còn được trải nghiệm không gian học tập chất lượng; với phòng thực hành được xây dựng mô phỏng theo mô hình khách sạn, nhà hàng thực tế; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất giường ngủ, tivi,  phòng tắm,… Điều này sẽ giúp các bạn học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Chính vì lẽ đó, Việt Giao hiện thu hút rất nhiều học viên đăng ký ký theo học; và luôn nhận được đánh giá hài lòng từ tất cả các phụ huynh, học viên theo học. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên; dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mới mẻ; mà chỉ những người làm lâu năm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn mới có được. Với khóa học này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình; cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình thực hành.

Lời kết

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về khóa học nghiệp vụ buồng phòng ở TPHCM. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 081 77777 85- 0979 668868  để được giải đáp ngay nhé!

Trường Trung cấp Việt Giao hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn !