QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – NGHỀ NGHIỆP CỦA NHỮNG NGƯỜI TỰ TIN VÀ LUÔN DẪN ĐẦU

Sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội bởi dịch COVID, cơ hội của ngành F&B đã và đang trỗi dậy mạnh mẽ với nhu cầu lớn từ các nhà hàng, khách sạn và cơ hội để làm chủ một cơ sở kinh doanh ẩm thực cũng trở nên dễ dàng hơn khi các mặt bằng, các địa điểm đẹp với chi phí hợp lý đang còn bỏ trống.

Tuy nhiên….‼️‼️‼️

? Bạn đã biết các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho việc quản lý một cơ sở kinh doanh ăn uống?

? Muốn làm chủ cơ sở kinh doanh nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu để cân đối các chi phí với doanh thu và lên một thực đơn hoàn chỉnh với lợi nhuận hiệu quả?

? Bạn muốn cập nhật các kiến thức mới của ngành quản lý nhà hàng sau dịch?

?? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Trường trung cấp Việt Giao qua hotline 0979.66.88.68 để đăng ký ngay khóa học Quản lý nhà hàng để được nhận ngay ưu đãi cực lớn cùng với các kiến thức và kỹ năng cần thiết về :

? Cách quản lý và điều hành nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh

? Cách quản lý nhân sự

? Cách quản lý tài chính

? Quản lý thức uống, quầy bar

? Quản lý chất lượng phục vụ

? Quản lý công dụng cụ và tài sản

? Khóa học ngắn hạn đem đến cho các học viên đầy đủ các kỹ năng và kiến thức của nghề.

? Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc giúp mở rộng cơ hội làm việc cho các học viên.

? Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề.

☘️ Trung Cấp Việt Giao – 21 năm tạo lập tương lai bền vững☘️

#hocquanlynhahangodau #hocngheodau #lamgisaudich #hocnghe #hocnghevietgiao #hocnghequanly

———————–

? TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO ?

Tạo lập tương lai bền vững

? 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TPHCM

? Website : www.vietgiao.edu.vn