Khám phá khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp hot nhất năm 2022

Lam Banh3

Hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng theo học làm bánh kem chuyên nghiệp để kinh doanh bánh kem tại nhà hoặc mở tiệm bánh online. Nếu như biết tạo ra những loại bánh mới, thơm ngon, vị đặc trưng riêng biệt, tạo hình độc đáo, ấn tượng thì bạn chắc chắn sẽ tạo nên thương hiệu cá nhân. Hay thậm chí là học làm bánh để có cơ hội được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với mức lương đáng mơ ước. Để trở thành một thợ làm bánh giỏi thì bạn cần trang bị cho mình kiến thức vững vàng, kỹ năng thuần thục thì việc tham gia một khóa học làm bánh chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Lam Banh1

Tại sao nên tham gia học làm bánh kem chuyên nghiệp?

Một người mới bắt đầu học làm bánh thì cần phải dành rất nhiều thời gian để tìm tòi, khám phá tạo ra một chiếc bánh kem có hương vị, phải dành cả cái tâm để làm bánh thì thành quả mới ngọt ngào. Việc tham gia học làm bánh kem chuyên nghiệp cũng là một trải nghiệm giúp bạn bước vào một thế giới đầy màu sắc, tận hưởng không gian hòa mình vào bánh và kem.

Lam Banh2

Cơ hội việc làm cao 

Đối với những ai thực sự đam mê và muốn theo nghề bánh thì học làm bánh kem chuyên nghiệp sẽ giúp họ cách làm bánh bài bản, có công thức chính xác, được chăm chút cho từng bước căn bản nhất cũng như bí quyết trang trí bánh kem thu hút sáng tạo. Bạn cần phải có kiến thức nền tảng, trình độ chuyên môn thì mới có thể làm đầu bếp bánh trong các nhà hàng hay tự kinh doanh mở tiệm bánh được.

Thời gian học nhanh 

Thời gian đào tạo của một khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp chỉ từ 3 – 6 tháng, trong khoảng thời gian ngắn này mà bạn có thể nắm vững kiến thức và những kỹ năng cần thiết để tự tin ứng tuyển vào nhiều khách sạn, nhà hàng lớn hay tự mở cửa hàng.

Thu nhập ổn định

Với những thợ làm bánh mới ra nghề thì đã có thể kiếm được từ 6 – 8 triệu/tháng. Và mức thu nhập đó cũng tăng lên tùy vào tay nghề của bạn. Thậm chí nếu có cơ hội được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng thì vị trí bếp trưởng bếp bánh Á Âu cũng giúp bạn thu về lợi nhuận khủng.

Nội dung của khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp có gì?

Về kiến thức

Khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản nhất như cách sử dụng các dụng cụ làm bánh, cách chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, đánh trứng và từng bước chi tiết để làm ra một chiếc bánh kem hoàn hảo.

Lam Banh3

Về kỹ năng 

Tiếp theo là kỹ năng trang trí bánh phổ biến và chuyên nghiệp theo từng chủ đề cụ thể; theo xu hướng để bạn thỏa sức sáng tạo như bắt hoa, vẽ ren; chạy hoa văn, viết chữ,…… Dựa vào những kiến thức lý thuyết đã học; bạn sẽ được thực hành làm bánh ngay trong lúc học để thạo tay.

Học làm bánh kem chuyên nghiệp xong ra nghề làm gì?

  • Được làm việc trong các nhà hàng; khách sạn lớn với vị trí bếp bánh chính và có một mức thu nhập ổn định.
  • Tự mở tiệm bánh tại nhà; kinh doanh quán cafe kết hợp bánh và trà; hoặc mở các lớp dạy làm bánh lại cho người khác.
  • Tự làm bánh cho những người thân yêu trong gia đình; hay nhận làm bánh theo yêu cầu của khách hàng.

Học phí khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp mới nhất là bao nhiêu? 

Nhìn chung các khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp thường có giá dao động từ 6.000.000 – 12.000.000. Riêng đối với đào tạo bếp trưởng bếp bánh thì học phí sẽ từ 28.000.000 – 32.000.000. Những cơ sở có đào tạo có chất lượng cao thường có học phí cao hơn những cơ sở khác; nhưng đổi lại bạn sẽ nhanh chóng vững nghề và cơ hội việc làm cũng tốt hơn.

Nên học làm bánh kem chuyên nghiệp ở đâu ?

Trường Trung cấp Việt Giao là địa chỉ chuyên đào tạo học viên học làm bánh kem chuyên nghiệp uy tín số 1. Khóa học được trang bị đầy đủ giáo trình, dụng cụ học tập cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP HCM; luôn tận tâm, nhiệt tình chỉ dạy cho học viên mọi lúc mọi nơi.

Trường cũng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ; để đảm bảo đầu ra cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học cũng như hơn 60% sinh viên đang học tập tại trường. Việt Giao cũng là bạn thân hữu của nhiều khách sạn; khu du lịch lớn trên cả nước để tạo điều kiện cho học viên được thực tập trong quá trình học; cũng như cơ hội việc làm mở rộng về sau.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu học làm bánh vui lòng liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.