Chi tiết lớp bếp chính bếp Nhật – ngành học hot nhất hiện nay!

Bep Nhat

Món ăn Nhật Bản không chỉ thu hút du khách quốc tế nói riêng; mà còn chiếm được cảm tình của rất nhiều người Việt. Cũng vì thế mà hiện nay các chuỗi nhà hàng Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và ngành bếp Nhật cũng trở thành xu hướng học nghề của giới trẻ. Để có thể chế biến được món Nhật thật sự bắt mắt; tinh tế, hương vị thanh tao và đậm đà đúng chuẩn thì tham gia một lớp bếp chính bếp Nhật quả là sáng suốt. Nếu như bạn có niềm đam mê với ẩm thực Nhật Bản và muốn phát triển tài năng nấu nướng của mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Bep Nhat1

Nhu cầu học lớp bếp chính bếp Nhật tại Việt Nam

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang xuất hiện ngày càng nhiều. Quán ăn mang phong cách Nhật Bản; thực đơn đầy đủ các món ăn truyền thống của Nhật để giúp du khách trong và ngoài nước được trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản.

Ngoài nhu cầu được thưởng thức các món ăn Nhật Bản ngay tại đất nước của mình; thì nhu cầu trở thành đầu bếp Nhật chuyên nghiệp với mức lương cao cũng là lý do để nhiều người lựa chọn học làm đầu bếp Nhật. Việc kinh doanh nhà hàng Nhật được đánh giá là rất có tiềm năng; và để có thể cạnh tranh được trong ngành ẩm thực thì đầu bếp Nhật có vai trò vô cùng quan trọng.

Lớp bếp chính bếp Nhật phù hợp với những đối tượng nào?

  • Những bạn muốn khởi nghiệp với ngành ẩm thực Á Âu và đặc biệt là ẩm thực Nhật Bản
  • Những chủ quán kinh doanh nhà hàng muốn mở rộng kinh doanh và đa dạng các món ăn hơn
  • Những đầu bếp đã từng học qua về nấu ăn và muốn học sâu hơn về ẩm thực Nhật Bản; để có cơ hội được làm việc trong các nhà hàng Nhật Bản với mức lương cao và ổn định.
  • Những người yêu nấu ăn và muốn nâng cao trình độ của bản thân; thử thách mình với những món ăn Nhật Bản

Nội dung khóa học lớp bếp chính bếp Nhật

Bep Nhat2

Lớp bếp chính bếp Nhật là một phần nằm trong nghiệp vụ bếp trưởng bếp Nhật. Khi tham gia khóa học này; bạn sẽ được học kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản như sashimi; sushi, yakimono,….Bên cạnh đó, học viên còn được cung cấp thêm nhiều kỹ năng về quản lý; điều hành bếp, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh; tiếp cận với cách giao tiếp và phong cách ứng xử của người Nhật. Chắc chắn rằng sau khóa học này; học viên sẽ có thể tự tin ra nghề với đầy đủ kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, học viên còn được bổ sung nhiều kỹ năng lựa chọn, xử lý gia vị, nguyên liệu đặc trưng của Nhật Bản, nắm vững cách sử dụng dụng cụ, trang thiết bị phổ biến khi chế biến món ăn Nhật.

Học lớp bếp chính bếp Nhật ra làm gì?

Liệu học lớp bếp chính bếp Nhật xong có được làm trong nhà hàng Nhật không? Có thể tự mở cửa hàng món Nhật được không? Chắc hẳn rất nhiều người cũng có chung những thắc mắc như thế này.

Khi hoàn thành lớp bếp chính bếp Nhật bạn có thể trở thành nhân viên chính thức trong các nhà hàng – khách sạn lớn, được thăng tiến chức bếp trưởng bếp Nhật, có nhiều cơ hội phát triển năng lực và sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước. Thậm chí là bạn hoàn toàn có thể tự mình mở một nhà hàng Nhật.

Học phí lớp bếp chính bếp Nhật là bao nhiêu một khóa?

Một khóa học lớp bếp chính bếp Nhật có giá khoảng 22.800.000 đồng; được chia làm hai đợt đóng, đợt 1 là khoảng 12.000.000; và số còn lại đóng vào đợt 2. Học phí này thường đã bao gồm đồng phục; giáo trình và chứng chỉ nhưng không gồm chi phí nguyên liệu thực hành.

Đăng ký lớp bếp chính bếp Nhật ở đâu uy tín?

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong top những địa chỉ chuyên cung cấp các lớp bếp chính bếp Nhật để nhằm đào tạo được nhiều đầu bếp Nhật giỏi; tay nghề cao và chuyên nghiệp; đủ tiêu chuẩn để có thể làm việc tại Nhật. Ngoài ra, Việt Giao còn có nhiều khóa học khác cho sinh viên lựa chọn như: bếp bánh; bếp Á Âu, quản trị khách sạn; kế toán doanh nghiệp,…..

Bep Nhat3

Với lớp bếp chính bếp Nhật; bạn sẽ được học tập và giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ kiến thức chuyên môn cao; có nhiều năm kinh nghiệm. Lớp học khang trang, sạch sẽ; đầy đủ tiện nghi và dụng cụ thiết bị để phục vụ cho khóa học một cách tốt nhất.

Chưa hết, trường Trung cấp Việt Giao còn liên kết; hợp tác với rất nhiều khách sạn, nhà hàng; khu du lịch lớn trên cả nước như: Khách sạn Tân Sơn Nhất, khách sạn Grand; khách sạn Victory, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài,…. đảm bảo cho sinh viên có cơ hội được thực tập ngay trong quá trình học; cũng như tạo điều kiện xin việc sau khi kết thúc khóa học.

Bài viết trên đã tổng hợp hết những thông tin liên quan đến lớp bếp chính bếp Nhật. Nếu bạn có nhu cầu trở thành đầu bếp ẩm thực Nhật Bản hãy liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn chi tiết.