Khám phá tất tần tật thông tin về lớp bếp chính bếp Hoa

1

Nghề bếp Hoa được xem là nghề hot trên thị trường việc làm hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng được vào làm tại các khách sạn, resort lớn và cao cấp; người đầu bếp cần phải được đào tạo các kiến thức và kỹ năng một cách bài bản. Để có được những điều này nhiều người tìm đến các lớp bếp chính bếp Hoa. Vậy vì sao nên đăng ký khóa học nghiệp đầu bếp món Hoa tại trường Trung cấp Việt Giao? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời qua chia sẻ dưới đây nhé!

2

Nhu cầu tham gia khóa học bếp chính bếp Hoa

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực gồm ngon miệng; đẹp mắt và bổ dưỡng, Ẩm thực người Hoa luôn làm hài lòng những thực khách khó tính; để lọt vào Top 10 nền ẩm thực lớn trên thế giới. Tưởng chừng như đơn giản; nhưng với nguyên liệu và các loại gia vị đa dạng cùng cách chế biến có phần phức tạp; từ sơ chế, thái chặt đến đun nấu; riêng thái chặt đã có trên 200 kiểu mẫu dựa vào hình dáng của thịt, cá và rau… . Vì vậy các món Hoa yêu cầu đầu bếp phải có kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp.

3

Đến với lớp bếp chính bếp Hoa, các học viên sẽ được lĩnh hội công thức chế biến những món Hoa ngon trứ danh khắp thế giới. Ngoài ra, bạn còn được giảng dạy tất cả kiến thức và thực hành lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, công thức tẩm ướp gia vị và kỹ năng sử dụng công dụng cụ của bếp Hoa truyền thống,… Tham gia khóa học này, Việt Giao sẽ mang đến cho bạn tất cả những kiến thức về ẩm thực Trung Hoa cùng những đặc trưng cơ bản làm nên sự khác biệt của món Hoa so với các nền ẩm thực khác trên thế giới.

Vì sao nên đăng ký khóa học tại trường Trung cấp Việt Giao ?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tại Việt Giao, giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là các bếp trưởng bếp Hoa dày dặn kinh nghiệm; đang làm việc tại các nhà hàng Hoa nổi tiếng; hoặc tại các bộ phận bếp Hoa của các khách sạn 5 sao. Các thầy cô giảng dạy một cách tận tâm, không giấu bất kì bí kíp nào để làm nên các món Hoa ngon chuẩn vị. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được nhiều giảng viên khác nhau giảng dạy để có thể tiếp cận với nhiều kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm mà họ đã tích lũy qua hàng chục năm kinh nghiệm. Trong xuyên suốt quá trình tham gia học, bạn sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành được thầy cô chỉ ra các lỗi sai trong suốt quá trình học tập tại lớp để tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Chương trình học sát thực tế

4

Chương trình học bám sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế của các khách sạn; nhà hàng lớn giúp học viên dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp. Nội dung giảng dạy đi từ cơ bản đến chuyên sâu; phù hợp với mọi đối tượng học viên với các trình độ khác nhau; từ người chưa có nhiều kiến thức cho đến những ai đã có nền tảng; muốn nâng cao kỹ năng để mở quán kinh doanh hay muốn phát triển sự nghiệp. Khi tham gia khóa học tại Việt Giao; học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chung về kỹ năng dao chảo; nấu nước xốt, nước dùng trong món Hoa; kỹ năng lựa chọn và sơ chế nguyên liệu hay kỹ năng sử dụng các công dụng cụ trong bếp Á. Sau đó giảng viên sẽ đi vào từng chuyên đề món ăn đặc trưng. Chương trình học được các giảng viên thiết kế khoa học giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và áp dụng thực hành ngay vào công việc thực tiễn.

Phương pháp giảng dạy 

Phương pháp giảng dạy chú trọng rèn luyện cho tất cả các học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa. Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp bạn không chỉ thành thạo nghề mà còn vững kiến thức nền. Phương pháp học tại Việt Giao chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Giảng viên sẽ cung cấp kiến thức; kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết cụ thể; để học viên thực hành và có thể sáng tạo theo. Học viên được cung cấp kiến thức và kỹ năng nền tảng để ứng dụng một cách linh hoạt vào chế biến món Hoa; và phát huy khả năng sáng tạo.

Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

Tại Việt Giao, học viên được học và thực hành trong phòng thực hành mô phỏng không gian bếp một chiều như tại các nhà hàng; khách sạn lớn, với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ bếp Hoa. Học viên còn được hỗ trợ toàn bộ nguyên liệu; vật liệu chất lượng trong suốt thời gian tham gia học tại lớp. Ngoài ra, nếu đăng ký tham gia bạn còn được cấp đồng phục; giáo trình và được đội ngũ nhân viên của Việt Giao hỗ trợ tận tình.

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về lớp bếp chính bếp Hoa. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 081 77777 85- 0925 357357 – 0979 668868  để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!

Trường Trung cấp Việt Giao hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn !