Việt Giao – Trung tâm giới thiệu việc làm cho người xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nb

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Nhờ có tinh thần và ý chí nỗ lực, Nhật Bản đã vươn lên thành trở thành siêu cường quốc về kinh tế sau những thất bại và tàn phá của chiến tranh, động đất và sóng thần. Đây chính là bước nhảy vọt của Nhật Bản mà bất kỳ ai nhìn vào cũng  nể phục. Không chỉ có vậy, nét văn hóa và con người nơi đây cũng rất văn minh thu hút nhiều người muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì vậy, thị trường Nhật Bản hiện nay đang là điểm đến của rất nhiều người nói chung và lao động Việt Nam nói riêng. Vậy tại sao Nhật Bản lại thu hút nhiều lao động! Nên đăng ký xuất khẩu lao động ở đâu an toàn, chất lượng. Khám phá câu trả lời cùng Việt Giao qua bài viết dưới đây nhé!

Nb1

Tại sao nên xuất khẩu lao động tại Nhật ?

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với mức lương cao

Đầu tiên không thể không nhắc đến mức lương hậu hĩnh mà người lao động nhận được khi tham gia lao động tại nơi đây. Bình quân mức lương cơ bản của người lao động nhận được dao động từ 30 – 35 triệu/ tháng. Đây là mức lương chưa tính làm tăng ca và các ngày nghỉ lễ, Tết.

Thu nhập từ làm thêm – chính là yếu tố then chốt quyết định sự chênh lệch về mức thu nhập. Người lao động chỉ cần làm thêm từ 30 – 40 giờ/ tháng cộng với lương cơ bản thì mức lương hàng tháng có thể dao động lên tới 40 -50 triệu. Đây có lẽ là con số đáng mơ ước của hàng nghìn người dân lao động Việt Nam.

Nhu cầu thị trường lớn nên thường xuyên có đơn

Nhật Bản được biết đến là quốc gia thường xuyên phải hứng chịu rất nhiều thiên tai như bão lũ, sóng thần,  động đất,…Chính vì vậy việc khôi phục và xây dựng mới các công trình là điều vô cùng cần thiết. Đây là lý do vì sao hàng năm đất nước mặt trời mọc lại cần một số lượng lớn nguồn nhân lực lớn trong ngành xây dựng.

Nb2

Tuy nhiên, người dân trong nước lại không đáp ứng hết nhu cầu của ngành xây dựng. Hàng năm, xuất khẩu lao động Nhật Bản trong ngành xây dựng tổng hợp cần tuyển lên đến hàng nghìn đơn hàng với số lượng cực lớn. Do đó tỷ lệ cạnh tranh không cao, mang đến cơ hội việc làm tốt cho rất nhiều ứng viên.

Không yêu cầu tay nghề và điều kiện dự tuyển dễ dàng

Lao động xuất khẩu sang Nhật Bản không yêu cầu ứng viên phải có tay nghề cao.Vì khi tham gia đăng ký tại Việt Giao, bạn sẽ được hướng dẫn; đào tạo bài bản trước khi sang Nhật làm việc. Bên cạnh đó, điều kiện dự tuyển cũng khá đơn giản, không quá khó khăn; ứng viên chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản sau:

• Ứng viên trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Nhưng trong đó sẽ dựa theo từng ngành nghề mà có yêu cầu về độ tuổi khác nhau. Đối với thực tập sinh cần có kỹ năng  đặc định yêu cầu độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Đối với nhân viên kỹ thuật viên yêu cầu từ 21 tuổi trở lên.
  • Trình độ học vấn yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Tuy nhiên, người lao động phải có khả năng nói tiếng Nhật.
  • Có sức khỏe tốt, ổn định, đủ khả năng đi xuất khẩu lao động; không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật theo quy định của chính phủ tại Nhật Bản.
  • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh sang Nhật Bản.

Nên đăng ký trung tâm xuất khẩu lao động ở đâu uy tín, chất lượng ?

Xin giới thiệu trường Trung cấp Việt Giao – địa chỉ đào tạo ứng viên xuất khẩu lao động sang Nhật an toàn; chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, người lao động có thể yên tâm với quy trình đăng ký xuất khẩu lao động minh bạch; công khai. Nhất là các mức chi phí mà người lao động phải đóng khi thực hiện đăng ký; sẽ được trả lời và liệt kê từng khoản chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Trường Trung cấp Việt Giao luôn đề cao uy tín và chất lượng giáo dục, đào tạo lên hàng đầu. Tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có việc làm phù hợp; đúng sở trường, sẵn sàng hỗ trợ tối đa để các bạn có thể xuất cảnh một cách nhanh nhất. Đặc biệt, hiện nay tại Việt Giao đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn; khi các bạn đến đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn thực tập sinh được ưu tiên và nhận được hỗ trợ về nhiều mặt; để có thể hòa nhập sớm nhất với cuộc sống ở nước ngoài.

Nb3

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 081 77777 85 hay 0979 668868  để được giải đáp ngay nhé!

Trường Trung cấp Việt Giao hân hạnh được đồng hành cùng ước mơ xuất ngoại của bạn !