Xu hướng học làm bánh hiện đại hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi.
Chương trình “Học làm bánh Âu Á bâng cao” giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể khởi nghiệp. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này.
- Thời gian và Học phí
Thời gian học | Học phí(VND) | Chính sách ưu đãi |
27 buổi | 8.800.000 | Giảm 5% – đóng 100% học phí trọn khoá trước khai giảng 5 ngày |
- Ghi chú:
- Học phí đã bao gồm chi phí đồng phục,giáo trình,chứng chỉ, không bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên cũ giới thiệu, học viên cũ,đăng ký nhóm 2 học viên trở lên…
- Nội dung khóa học:
NỘI DUNG | CHI TIẾT | BUỔI |
CHƯƠNG TRÌNH BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO | 27 | |
BÁNH MÌ ÂU | 13 | |
1. Thực hành dòng bánh muffin |
|
1 |
2. Thực hành dòng bánh mì Âu 1 |
|
1 |
3. Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough) |
|
1 |
4. Thực hành dòng bánh Âu 2 |
|
1 |
5. Thực hành dòng bánh brioche |
|
1 |
6. Thực hành dòng bánh sandwich |
|
1 |
7. Thực hành dòng bánh danish |
|
1 |
8. Thực hành dòng bánh quiche |
|
1 |
9. Thực hành dòng bánh mì Âu 3 |
|
1 |
10. Thực hành dòng bánh Cake |
|
1 |
11. Thực hành dòng bánh croissant |
|
1 |
12. Bốc thăm thi và ôn tập |
|
1 |
13. Thi kết thúc Bánh mì Âu | Thi kết thúc Bánh mì Âu | 1 |
BÁNH ÂU NÂNG CAO | 14 | |
1. Thực hành Kỹ năng tạo hình socola (trang trí) | Kỹ năng tạo hình socola (trang trí) | 1 |
2. Thực hành dòng bánh choux | Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux dài | 1 |
3. Thực hành dòng bánh cake 1 | Opera cake | 1 |
4. Thực hành dòng bánh cake 2 | Orange cheese cake Carrot cake |
1 |
5. Thực hành dòng bánh tart | Coconut tart
Egg tart |
1 |
6. Thực hành dòng bánh mousse 1 | Passion cheese cake Passion cup |
1 |
7. Thực hành dòng bánh mousse 2 | Strawberry cheese cake Strawberry mousse cup | 1 |
8. Thực hành dòng bánh mousse 3 | Lady finger cake Tiramisu | 1 |
9. Thực hành dòng bánh mousse 4 | Black forest cake
White chocolate mousse |
1 |
10. Thực hành dòng bánh mousse 5 | Chocolate gateau cake | 1 |
11. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1 | Chocolate and coconut cream cake
Red velvet cake |
1 |
12. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2 | Molten chocolate
Cherry cake |
1 |
13. Bốc thăm thi và ôn tập | Bốc thăm thi kết thúc khóa bánh tổng hợp nâng cao
Ôn tập |
1 |
14. Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao | Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao | 1 |