Khám phá tất tần tật thông tin về khóa học làm bánh ngắn hạn

1

Ngày nay, tham gia các khóa đào tạo nghề ngắn hạn thay vì đăng ký học tại các trường  ĐH, CĐ không đạt chất lượng ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong số đó phải kể đến khóa học làm bánh ngắn hạn. Đây là một trong những khóa đào tạo hot nhất hiện nay, đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy khóa học làm bánh đào tạo những kỹ năng gì ? Nên đăng ký tham gia học ở đâu chất lượng, uy tín. Việt Giao sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn độc giả qua những chia sẻ dưới đây!

2

Nhu cầu tham gia khóa học làm bánh

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về ăn ngon mặc đẹp lại càng cần thiết hơn. Chính vì thế mà có rất nhiều chuỗi doanh nghiệp kinh doanh mô hình ăn uống mọc lên và đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân. Trong đó ẩm thực làm bánh dành được rất nhiều sự ưu ái của nhiều người. Tuy nhiên để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhiều người có xu hướng đăng ký tham gia các khóa học làm bánh ngắn hạn để trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Hiểu được điều đó, Việt Giao cho ra mắt khóa học làm bánh trong ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Tham gia khóa học, học viên sẽ nắm vững các công thức, bí quyết và các kỹ thuật để tạo nên những món bánh với hương vị chuẩn nhất dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm các món bánh thơm ngon như: bông lan trà sữa trân châu đường đen, tiramisu, flan gato,… để thưởng thức hoặc kinh doanh.

Các kỹ năng sẽ được đào tạo trong khóa học

Kỹ năng sử dụng dụng cụ

Nghề làm bánh đòi hỏi rất nhiều dụng cụ với các yêu cầu khác nhau để tạo ra một món bánh ngon, đúng chuẩn. Có những món bánh bạn chỉ cần dùng một vài dụng cụ là đủ nhưng lại có những món bánh đòi hỏi rất nhiều dụng cụ phức tạp. Một số dụng cụ có thể kể đến như lò nướng, máy đánh trứng, tủ bảo quản lạnh, máy trộn bột, các loại dụng cụ cân đo, khuôn bánh… Các dụng cụ này đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định trước khi sử dụng. Khi tham gia khóa học tại Việt Giao bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng từng vật dụng một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn cho ra mẻ bánh đạt chuẩn.

Kỹ năng xử lý nguyên vật liệu và chọn lọc

Trong ngành bánh, các nguyên liệu luôn được cải tiến và thay đổi mỗi ngày. Biết chọn lọc những nguyên liệu ngon, thích hợp sẽ nâng tầm cho chiếc bánh của bạn. Bạn có biết một chiếc bánh cần những nguyên liệu gì? Làm sao để chọn loại bột ngon, chất lượng tốt? Cách chọn trứng tươi và xử lý kem tươi như thế nào là đúng chuẩn?… Các kỹ năng này sẽ được các giảng viên đào tạo, hướng dẫn cho bạn từ lý thuyết đến thực hành một cách chuẩn chỉnh nhất.

Kỹ năng tổ chức công việc

Đến với Việt Giao, đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách để làm ra một món bánh ngon; các kỹ năng sắp xếp thời gian, nguyên liệu; dụng cụ cần thiết cũng như các bước thực hiện nên ưu tiên trước. Đặc biệt là kỹ năng tổ chức và quản lý công việc. Tuy kỹ năng này không ảnh hưởng trực tiếp đến chuyên môn làm bánh; nhưng khả năng tổ chức công việc hiệu quả là điều vô cùng cần thiết đối với một người thợ bánh chuyên nghiệp. Bởi vì kỹ năng này có thể tối ưu hóa công việc giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn cho ra mẻ bánh ngon đạt chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

Học nghề làm bánh ở đâu uy tín, chất lượng ?

3

Bạn là vừa tốt nghiệp THPT nhưng lại có đam mê làm bánh ? Bạn mong muốn học làm bánh trong thời gian ngắn để bổ sung kỹ năng; kiến thức về các món bánh mình yêu thích để chiêu đãi bạn bè?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao; nơi đào tạo các khóa học làm bánh ngắn hạn được yêu thích nhất hiện nay. Đến với Việt Giao, bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ; với môi trường đào tạo hiện đại; đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm với nghề. Tại Việt Giao, các bạn còn được trải nghiệm không gian học tập chất lượng với mô hình bếp được cung cấp đầy đủ các dụng cụ; nguyên vật liệu hỗ trợ cho quá trình học tập. Với phương châm tạo ra lộ trình học ưu tiên thực hành; chương trình đào tạo tại Việt Giao sẽ giúp học viên không chỉ nắm chắc công thức; phương pháp mà còn vững tay nghề; thành thạo các kỹ năng của một đầu bếp làm bánh thực thụ.

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã trả lời cho bạn câu hỏi nên khóa học làm bánh ngắn hạn an toàn; chất lượng. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 081 77777 85 – 0925 357357 – 0979 668868 để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!