CHUYÊN GIA BÁNH

“CHUYÊN GIA BÁNH” là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

  • Thời gian học:
  • 54 buổi (tương đương 5 tháng – 1 tuần học 3 buổi )
  • Học phí:
  • Hình thức đóng Học phí Chính sách ưu đãi
    Đợt 1 Đợt 2  

    Trọn khoá

    15.800.000

    ·

    2 đợt đóng

    10.000.000 5.800.000 Cách nhau 1 tháng

Ghi chú:

  • Học phí không bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên cũ giới thiệu, học viên cũ,đăng ký nhóm 2 học viên trở lên… 

Nội dung khóa học:

  • Kiến thức và quy trình làm bánh
  • Thực hành các loại bánh tổng hợp
  • Thực hành các loại bánh hiện đại
NỘI DUNG CHI TIẾT BUỔI
A.  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN GIA BÁNH 54
A1. BÁNH ÂU Á CĂN BẢN 27
I.     BÁNH Á CĂN BẢN 14
1. Giới thiệu về nghề bánh
  •  Yếu tố địa lý, lịch sử (asian map, western map) ảnh hưởng các món bánh tại Việt Nam;
  •  Các nhóm bánh phổ biến tại Việt Nam: bánh Âu (western bread), bánh Đông Á (Asian bread), bánh truyền thống Việt Nam;
  •  Giới thiệu, cách lựa chọn các loại nguyên liệu thường dùng trong bánh Âu, bánh Đông Á ;
  •  Cách sử dụng vị trong chế biến các món bánh (7 vị);
  •  Sử dụng vật dụng, màu và trang trí các món bánh;
  •  Sử dụng phụ gia thường dùng trong nghề bánh;
  •  Giới thiệu trang thiết bị trong bếp bánh và cách sử dụng máy trộn bột, lò nướng.
  • Cách tổ chức bếp bánh (bố trí trang thiết bị, nhân sự)
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.

1

2. Thực hành làm dòng bánh khuôn nướng
  • Sandwich nho,
  • Plain muffin
1
3. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 1
  •  Bánh mì xúc xích chiếc lá
  •  Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai
1
4. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân ngọt 1
  • Bánh mì khoai môn
  • Bánh mì phô mai tan chảy

 

1
5. Thực hành làm dòng bánh chiên
  • Doughnut chocolate
  • Doughnut custard

 

1
6. Thực hành làm dòng bánh papparoti
  • Papparoti truyền thống
  • Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
1
7. Thực hành làm dòng bánh nướng kẹp Ø  Bánh mì chà bông kẹp

Ø  Hotdog ham cheese

1
8. Thực hành làm dòng bánh bơm nhân kem Ø  Bánh mì thanh long đỏ

Ø  Bánh mì cuộn len

1
9. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 1 Ø  Croissant Việt

Ø  Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai

1
10. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 2 Ø  Bánh mì cade sầu riêng

Ø  Bánh mì raisin roll

1
11. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 3 Ø  Bánh mì trứng muối

Ø  Bánh mì mè dừa

1
12. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 2 Ø  Bánh mì ốc thịt

Ø  Bánh mì tổ cút jambon

1
13. Bốc thăm thi và ôn tập Ø  Bốc thăm thi giữa kì

Ø  Ôn tập

1
14. Thi kết thúc Bánh Đông Á 1
II.     BÁNH ÂU CĂN BẢN 13
1.   Thực hành dòng bánh nướng 1 Ø  Bông lan ổ

Ø  Bông lan cuộn

1
2.   Thực hành dòng bánh nướng nhân kem Ø  Bánh tart trái cây

Ø  Bánh su kem

1
3.   Thực hành dòng bánh hấp cách thủy Ø  Cheese cake

Ø  Bánh flan

1
4.   Thực hành dòng bánh nướng 2 Ø  Apple tart

Ø  Marble cake

1
5.    Thực hành dòng bánh hấp nướng Ø  Chocolate brownie

Ø  Cream brulee

1
6.   Thực hành dòng bánh lạnh 1 Ø  Mango mousse

Ø  Mango pudding

1
7.   Thực hành dòng bánh lạnh 2 Ø  Strawberry mousse cake

Ø  Panna cotta

1
8.   Thực hành dòng bánh nướng chảo Ø  Fruit crepe

Ø  Seafood crepe

 

1
9.   Thực hành dòng bánh quy (cookies) Ø  Butter cookies

Ø  Peanut cookies

1
10.          Thực hành dòng bánh nướng 3 Ø  Cup cake

Ø  Banana bread

1
11.    Thực hành dòng bánh kem Ø  Bánh kem bắp

Ø  Bánh kem trà xanh

1
12.    Bốc thăm thi và ôn tập Ø  Bốc thăm thi kết thúc bánh Âu căn bản

Ø  Ôn tập

1
13. Thi kết thúc Bánh Âu căn bản 1
A2. BÁNH ÂU Á NÂNG CAO 27
I.    BÁNH MÌ ÂU 13
1.   Thực hành dòng bánh muffin Ø  Chocolate  muffin

Ø  Mango muffin

1
2.   Thực hành dòng bánh mì Âu 1 Ø  Ciabatta

Ø  Dark dry bread

1
3.   Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough) Ø  Pate chaud

Ø  Chicken curry puff

1
4.   Thực hành dòng bánh Âu 2 Ø  Baguette

Ø  Soft roll

1
5.   Thực hành dòng bánh brioche Ø  Brioche sugar

Ø  Chocolate brioche

Ø  Almond brioche

1
6.   Thực hành dòng bánh sandwich Ø  Sandwich (Tuna, ham, eggs) 1
7.   Thực hành dòng bánh danish Ø  Peaches Danish

Ø  Apple Danish

1
8.   Thực hành dòng bánh quiche Ø  Lorraine Quiche

Ø  Spinach Quiche

1
9.   Thực hành dòng bánh mì Âu 3 Ø  Multigrain Bread

Ø  Focaccia Bread

1
10.    Thực hành dòng bánh Cake Ø  Butter Cake

Ø  Carrot Muffin

1
11.    Thực hành dòng bánh croissant Ø  France Croissant

Ø  Ham Cheese Croissant

1
12.    Bốc thăm thi và ôn tập Ø  Bốc thăm thi giữa kì

Ø  Ôn tập

1
13. Thi kết thúc Bánh mì Âu 1
II.     BÁNH ÂU NÂNG CAO 14
1.   Thực hành Kỹ năng tạo hình socola (trang trí) Ø  Kỹ năng tạo hình socola (trang trí) 1
2.   Thực hành dòng bánh choux Ø  Bánh choux vỏ giòn

Ø  Bánh choux dài

1
3.   Thực hành dòng bánh cake 1 Ø  Opera cake 1
4.    Thực hành dòng bánh cake 2 Ø  Orange cheese cake

Ø  Carrot cake

1
5.   Thực hành dòng bánh tart Ø  Coconut tart

Ø  Egg tart

1
6.   Thực hành dòng bánh mousse 1 Ø  Passion cheese cake

Ø  Passion cup

1
7.   Thực hành dòng bánh mousse 2 Ø  Strawberry cheese cake

Ø  Strawberry mousse cup

1
8.   Thực hành dòng bánh mousse 3 Ø  Lady finger cake Tiramisu 1
9.   Thực hành dòng bánh mousse 4 Ø  Black forest cake

Ø  White chocolate mousse

1
10.    Thực hành dòng bánh mousse 5 Ø  Chocolate gateau cake 1
11.    Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1 Ø  Chocolate and coconut cream cake

Ø  Red velvet cake

1
12.    Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2 Ø  Molten chocolate

Ø  Cherry cake

1
13.    Bốc thăm thi và ôn tập Ø  Bốc thăm thi kết thúc khóa bánh tổng hợp nâng cao

Ø  Ôn tập

1
14. Thi kết thúc Bánh Âu Nâng Cao 1