Khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao

B

Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng của mình khi hoạt động trong lĩnh vực du lịch? Bạn muốn hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp? Vậy; còn chần chờ gì không đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao.

Tại sao bạn cần tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc?

Là một đất nước có tiềm năng lớn trong việc phát triển du lịch nội địa; du lịch Việt Nam mở ra cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động mỗi năm; đặc biệt là những lao động có chuyên môn (hướng dẫn viên; quản trị khách sạn; nhà hàng; cung cấp các dịch vụ lưu trú;..). Mặc dù chịu tác động khủng khiếp từ đại dịch những năm vừa qua; du lịch trong nước đã có đà tăng trưởng mạnh mẽ; vực dậy sau khó khăn.

Tt

Theo dự báo thời gian tới; tốc độ tăng trưởng của ngành này sẽ đạt từ 25%-35%/1 năm. Dựa trên con số này; có thể thấy; mỗi năm nước ta cần đến khoảng 2 triệu lao động mới làm việc trong ngày du lịch; con số này tập trung chủ yếu đối với các ngành nghề hướng dẫn viên du lịch.

Tuy nhiên; hiện nay; có không ít những người có đam mê; mong muốn trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhưng lại không đủ điều kiện để tham gia chương trình đào tạo chính quy tại các trường cao đẳng; đại học. Lúc này; những khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc được xem là giải pháp hiệu quả nhất; đáp ứng được nhiều các tiêu chí về mặt năng lực; tài chính; thời gian và nhiều các yếu tố khác.

Đối tượng tham gia các khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc

Có phải bạn đang băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện để tham gia các khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc hay không? Cần phải đáp ứng được những tiêu chí nào mới có thể đăng ký tham gia khóa học cấp tốc.

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao:

  • Đối tượng tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc: Là tất cả những công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo đúng quy định; người học không trong thời gian thụ án và có bằng tốt nghiệp từ cấp Trung học cơ sở trở lên
  • Thời gian tuyển sinh: Trường Trung cấp Việt Giao liên tục tổ chức tuyển sinh và khai giảng định kỳ hàng tháng.
  • Hình thức Tuyển sinh: Xét tuyển bằng hồ sơ.
  • Học phí toàn khóa: chỉ từ 2.500.000đ

Những ưu điểm khi tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao

Ttt

Trên thực tế hiện nay; không quá khó khăn để có thể tìm kiếm được các địa chỉ đào tạo khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc. Song; Việt Giao vẫn được đánh giá là một trong những điểm đến chất lượng của nhiều học viên khi có thể đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Chương trình đào tạo bài bản

Mặc dù thời gian của khóa học không quá dài nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người học những kiến thức hữu ích nhất. Toàn bộ đều được xây dựng; chắt lọc từ các đội ngũ giảng viên tên tuổi; giúp người học được trang bị những nhóm kỹ năng chuyên môn cơ bản nhất; tự tin làm nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Giảng viên giàu kinh nghiệm; tận tâm; nhiệt huyết

Sự khác biệt lớn nhất mà khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao có được chính là một đội ngũ các giảng viên chất lượng. Các cán bộ tham gia giảng dạy tại trường đều là những chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt; chúng tôi còn thường xuyên mời các chuyên gia tới thỉnh giảng để người học được tiếp xúc và học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất.

Chương trình đào tạo ngắn hạn và được đảm bảo chất lượng đầu ra

Thấu hiểu những tồn tại mà không ít người học gặp phải khi lựa chọn các khóa đào tạo chính quy; Việt Giao triển khai khóa đào tạo cấp tốc chỉ sau từ 2-3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học; học viên có thể tham gia thi cấp Chứng chỉ hành nghề hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Học phí dễ chịu

Chỉ với 2.500.000 VNĐ; bạn đã có thể đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao. Đây là một mức học phí vô cùng phải chăng so với những kiến thức; trải nghiệm bạn nhận được sau khi hoàn thành khóa học.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Việt Giao ngay hôm nay.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: ngành hướng dẫn viên du lịch cần học gì?

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên của Việt Giao sẽ giúp quý học viên có được những hiểu biết nhất định cũng như những định hướng rõ ràng hơn trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu học liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979.66.88.68 hoặc 0925.357.357  và 081.77777.85. Ngoài ra; quý học viên cũng có thể liên hệ qua website: https://vietgiao.edu.vn/