Tìm hiểu thông tin về khóa học kế toán doanh nghiệp

Hiện nay, nguồn nhân lực lao động tri thức ngày càng dồi dào; tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng vì thế mà cũng cao hơn. Chính vì lẽ đó, đại bộ phận những người đang đi làm; hoặc sinh viên mới ra trường đã chọn cho mình một giải pháp mới để củng cố; và nâng cao hơn trình độ của bản thân từ các khóa học bên ngoài. Với ngành kế toán cũng không ngoại lệ, một trong những khóa học được chọn lựa theo học nhiều nhất hiện nay đó là khóa học kế toán doanh nghiệp. Cùng Trường Trung cấp Việt Giao tìm hiểu khóa học này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của việc học kế toán doanh nghiệp

Càng ngày doanh nghiệp thành lập càng nhiều với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Doanh nghiệp nhà nước cùng doanh nghiệp tư nhân; hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mọc lên tại các thành các thành phố lớn; cho đến các tỉnh thành xa xôi. Kinh tế xã hội phát triển từ đó nhu cầu mua sắm người dân cũng cứ thế tăng lên.

Với việc hàng ngày hoá đơn hàng hoá chất chồng từ sổ sách cho đến trong phần mềm máy tính; việc thống kê thu chi, phân tích tài chính của doanh nghiệp; cần rất nhiều nhân công kế toán thực hành có trình độ chuyên môn. Do đó, bồi dưỡng nguồn nhân lực bằng khóa học kế toán đang trở thành xu thế trong lĩnh vực kinh tế tài chính ở nước ta. Có thể nói kế toán đóng vai trò rất quan trọng trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học kế toán doanh nghiệp dạy những gì ?

Khóa học kế toán doanh nghiệp dạy những gì ?

Nắm được yếu tố cơ bản của một báo cáo tài chính

Khi đăng ký tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Việt Giao bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chia sẻ những kiến thức quan trọng liên quan đến báo cáo tài chính như: tổng quan về báo cáo tài chính, nguồn vốn, thống kê các loại tài sản, nợ phải trả, tính thuần thục được doanh thu; chi phí hoạt động kinh doanh, kết quả kinh doanh và dòng tiền;, tính cân đối trong kế toán,.. Với những kiến thức này, việc hoàn thành một báo cáo tài chính hoàn chỉnh đối với bạn thực sự không quá khó khăn và phức tạp

Dạy về nguyên lý kế toán căn bản

Thực tế, nhiều nhân viên trong quá trình giải quyết công việc liên quan đến kế toán vẫn gặp phải những sai sót không đáng có. Nguyên nhân là do họ chưa thành thạo trong việc sử dụng những nguyên lý kế toán căn bản. Để quá trình làm việc của bạn được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và chính xác hơn; thì bạn nên tham khảo những kiến thức mà Việt Giao cung cấp; thông qua khóa học kế toán.

Theo đó, các kiến thức liên quan đến nguyên lý kế toán cơ bản sẽ được hệ thống một cách đầy đủ, khoa học và chính xác, bao gồm: hệ thống tài khoản kế toán, phân loại tài khoản kế toán, nguyên tắc mở tài khoản kế toán, kết cấu tài khoản tài sản và nguồn vốn nguồn vốn, chi phí,… Như vậy, sau khóa học này, việc quản lý các hoạt động thu chi tại doanh nghiệp; thông qua nghiệp vụ kế toán sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nắm được sổ kế toán và hình thức kế toán

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với nghề kế toán; thì việc nắm bắt sổ kế toán là vô cùng khó khăn. Nắm bắt được điều này, trong khóa học tại Việt Giao sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về sổ kế toán và hình thức kế toán.

Cụ thể như: viết các nghiệp vụ vào các loại sổ kế toán; cách mở sổ và ghi sổ kế toán, khóa sổ kế toán; các phương pháp chữa sai trong sổ kế toán, các hình thức cơ bản trong kế toán; và cách lập sổ kế toán tự động trên Excel. Với những kiến thức hữu ích này, chắc chắn sẽ giúp bạn trong quá trình thống kê; và hoàn thành sổ sách của bạn trở nên chính xác và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Nên đăng ký khóa học kế toán doanh nghiệp tại đâu?

Nên đăng ký khóa học kế toán doanh nghiệp tại đâu?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao một trong những trường đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Việt Giao, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ với đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết.

Tại Việt Giao, chương trình giảng dạy kế toán doanh nghiệp luôn gắn liền với thực tế; và chiếm hơn 60% là thời gian thực hành. Chính vì lẽ đó, Việt Giao hiện  thu hút rất nhiều học viên theo học; và luôn nhận được đánh giá hài lòng từ tất cả các học viên theo học. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những kiến thức mới mẻ mà chỉ những người làm kế toán lâu năm mới có được. Với các khóa học này, bạn sẽ được các giảng viên cầm tay chỉ việc; hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình thực hành.

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về khóa học kế toán doanh nghiệp. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 0979 668868 – 081 77777 85 để được giải đáp ngay nhé!