Hàng ngàn học viên đã học nghề bếp tại Việt Giao

Nằm trong những ngành nghề có tương lai nhất hiện nay, nghề bếp ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những học sinh học hết lớp 9. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm khóa học nghề bếp ngày càng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, Trung cấp Việt Giao tự hào được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học nghề bếp.

Cơ hội tiềm năng khi học nghề bếp 

Cơ hội tiềm năng khi học nghề bếp 

Với nhiều bản trẻ không có may mắn được học tập đầy đủ; phát triển, học nghề bếp là một hướng đi lý tưởng. Trong đó, học nghề bánh là lựa chọn không còn xa lạ. Bởi lẽ, thời gian học nghề bếp không quá dài. Người học có thể sớm ổn định, làm nghề sớm; và bắt đầu khởi nghiệp từ chính công việc bếp, phát triển sự nghiệp.

 Cụ thể,  khi rèn luyện trở thành một đầu bếp bánh chuyên nghiệp, học viên có cơ hội làm việc tại các thương hiệu bánh lớn, các gian bếp bánh đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn, resort… Với nhiều bạn trẻ khác, mở tiệm bánh kinh doanh chính là mục tiêu lớn theo đuổi.

Trung cấp Việt Giao – Lựa chọn học nghề bếp uy tín

Trung cấp Việt Giao - Lựa chọn học nghề bếp uy tín

Thành lập và phát triển hơn 20 năm, sứ mệnh của trường Trung cấp Việt Giao là đào tạo; giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai. Việt Giao mở ra những chuyên ngành đào tạo, nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất; và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn; sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải.

Hệ chính quy liên quan tới học nghề bếp của Việt Giao như: Quản trị Bếp & Ẩm thực, Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch,…thu hút hàng trăm học viên theo học. Học viên học nghề bếp tại Việt Giao không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn; và kỹ năng thực hành vững chắc mà còn tìm thấy niềm đam mê; tâm huyết học nấu ăn, gắn bó với nghệ thuật ẩm thực. 

Những thành tựu Việt Giao đã đạt được

Những thành tựu Việt Giao đã đạt được và chia sẻ của học viên

Với 23 năm kinh nghiệm đào tạo học nghề bếp chuyên nghiệp; Trung cấp Việt Giao đã đồng hành, giúp hàng ngàn học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp.  Không ít học viên học nghề bếp đã khởi nghiệp thành công và phát triển tại các nhà hàng; khách sạn có tiếng như: khách sạn VinPearl, Tân Sân Nhất, Sheraton, New World, Park Hyatt, Equatorial, Rex, Hương Sen, Kim Đô, hệ thống khách sạn Liberty, khu du lịch Bình Quới, Dim Tu Tac, Lion City, hệ thống karaoke Kingdom,…

Trong quá trình học tập, học viên học nghề bếp được thực tập trực tiếp ở các nhà hàng; khách sạn lớn nhỏ ở TPHCM và nhiều địa phương khác như Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Mũi Né (Bình Thuận),… Thời gian đầu tiên, học viên sẽ là những nhân viên học việc. Với những kỹ năng và kiến thức đã được cung cấp; học viên có cơ hội làm việc tại chính những nơi mình đã thực tập. 

Hành trình tích lũy, việc tự mở cửa hàng ăn kinh doanh là điều dễ dàng với học viên nghề bếp Việt Giao. Học liên thông lên bậc cao hơn cũng không quá khó với học viên; bên cạnh đó còn có thể tham gia giảng dạy nấu ăn ở các trung tâm hướng nghiệp dạy nghề.

Chia sẻ của học viên về khóa học nghề bếp

Chia sẻ về khóa học học nghề bếp tại Việt Giao, Công Anh – một học viên lớp Bánh Á-Âu của Trung cấp Việt Giao chia sẻ: “Học tại Việt Giao tôi được thực hành, thực tập nhiều tại các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ như: hệ thống các nhà hàng thuộc tập đoàn Redsun như tại King BBQ, Khaolao, ThaiExpress và các nhà hàng khác như Haidilao, Manwah, đôi đũa vàng, 2Yummy, Phổ Đình, Ngưu Phồn,... Điều đặc biệt, chính nơi tôi thực tập lại là nơi tôi đang làm việc, những gì tôi bộc lộ trong quá trình thực tập tại đây đã được nhà hàng chú ý và nhận tôi sau khi tôi ra trường luôn, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với nghề bếp của tôi”.

Các chương trình khác tại trung cấp Việt Giao

Các chương trình khác tại trung cấp Việt Giao

Ngoài chương trình đào tạo hệ chính quy 2 năm nghề bếp; Trung cấp Việt Giao vẫn thường xuyên có các khóa đào tạo ngắn hạn 2 tháng (Bếp Việt Nam, Bếp Á-Âu, Bếp Bánh, Bếp trường); do các Đầu Bếp nổi tiếng và thành công trong nghề trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh hàng ngàn học viên đã và đang học tập nghề “kỹ sư ẩm thực”; trường trung cấp Việt Giao đang có các lớp đào tạo ngắn hạn như: Bếp Việt Nam; Bếp Âu – Á, Bếp bánh nhà hàng; Quản lý khách sạn resort, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn; Nghiệp vụ phòng khách sạn, Nghiệp vụ bàn nhà hàng; Quản lý điều hành yến tiệc, Quản trị kinh doanh ẩm thực; Tổ chức lễ hội sự kiện, Bồi dưỡng giám sát viên khách sạn – nhà hàng.

Những cơ hội phát triển tiềm năng tại riêng Việt Giao

Những cơ hội phát triển tiềm năng tại riêng Việt Giao

Ở bất cứ chương trình nào, bên cạnh cơ hội nghề nghiệp trong nước; học tại Việt Giao, học viên còn có cơ hội làm việc nước ngoài; khi nghề bếp là một trong 6 nghề được Úc lựa chọn ưu tiên khi di trú. Hiện tại, trường trung cấp Việt Giao đã phối hợp với công ty Ico về đào tạo nhân lực cho thị trường lao động tại Úc và Canada. Thời gian qua, trường đã hoàn thành chương trình liên kết đào tạo này với hàng trăm học viên đều đạt loại khá, giỏi, đảm bảo tay nghề khi tham gia vào thị trường lao động tại Úc và Canada.

Bên cạnh đó, trường Việt Giao cũng hợp tác với các đơn vị; doanh nghiệp trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực. Do đó, chọn học nghề Việt Giao, học sinh sẽ yên tâm đầu ra. Chẳng hạn, mới đây (10/5), Trường Trung cấp Việt Giao và Công ty Cổ phần Zumstart đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực. Doanh nghiệp và nhà trường hợp tác đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, thực tập có lương; tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn sinh viên; đặc biệt là sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Kết

Để trở thành một đầu bếp thực thụ, không chỉ cần sự đào tạo bài bản mà còn phải có lòng đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ. Vì vậy, các bạn cần có một môi trường học tập tốt để được phát huy các thế mạnh của mình. Học nghề bếp đang là con đường hiệu quả, đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững chắc cho người học, nhất là với các học sinh đã hoặc chưa hoàn thành bậc THPT. Tìm định hướng mới, theo đuổi đam mê, hay kết nối với Việt Giao để được tư vấn chi tiết.