Khóa học “Mâm cơm ngày Tết” chuẩn vị 3 miền

Tết cổ truyền có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống văn hóa tinh thần mỗi nếp nhà. Ẩm thực Tết cổ truyền được đặc biệt coi trọng để giữ gìn gia phong, đặc biệt là việc cúng lễ ngày Tết. Làm sao để có được thực đơn thật khoa học kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho những ngày Tết cổ truyền? Khoá học BẾP VIỆT NAM khai giảng tháng 12 tại VIỆT GIAO giúp chị em hoàn thành việc nấu ăn ngày Tết vui vẻ, nhẹ nhàng và đầy tinh tế trong mâm cơm ngày Tết.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
 – Tìm hiểu ý nghĩa và kỹ thuật chế biến món ăn cho mâm cỗ ngày Tết
– Xây dựng thực đơn món ngon độc đáo cho những ngày Tết
– Cách bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm món ăn ngày Tết

– Vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Những bạn trẻ yêu thích nấu ăn, muốn tìm hiểu ẩm thực Tết cổ truyền dân tộc
– Những bạn trẻ chưa có nhiều trải nghiệm về nấu ăn trong những ngày Tết
– Người đi làm văn phòng, bận rộn không có nhiều thời gian nấu ăn

– Bạn gái mới lập gia đình muốn trở thành nàng dâu đảm đang

TÍNH ƯU VIỆT CỦA KHÓA HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT TẠI VIỆT GIAO

Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình, am hiểu về văn hoá vùng miền… bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”… đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.
Lớp học nấu ăn ngày Tết thực sự là Khoá Học Hạnh Phúc cho những người nội trợ muốn chế biến món ngon truyền thống trong căn bếp hiện đại. Chương trình học tại trường Việt Giao bao gồm những công thức món ngon ngày Tết với cách chế biến đơn giản, tiết kiệm thời gian nấu nhưng không mất đi hương vị, ý nghĩa văn hóa của món ăn truyền thống. Dưới sự tư vấn của những chuyên gia ẩm thực giúp chị em dễ dàng lên thực đơn món ngon ngày Tết phù hợp với khẩu vị ăn của mọi người trong gia đình. Đây là những điều chỉ có Việt Giao mang đến cho bạn.

Với tiêu chí giảng dạy: Chắt lọc, kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại để lên một khóa học về Nấu ăn ngày Tết sao cho đầy đủ, cơ bản nhất. Học viên có thể cảm nhận được nét trưng và tinh tế của những món ăn do chính tay mình làm ra.

✔️??̣? ??? ???̣? ???̣̂? ?????
????̛̣? ??̀?? 100% ???? ??̣? ??̛́?
???̣? ???? ??? ??? đ?́?? ??̣? ???́
????̛̀ ??̣? ???? đ?̣̂?? ???? ??
®️ 100% ?????̂̀? ????̂̀ đ?̂̀? ??̂́?