Kiến tập Đà Lạt 2020: Quản trị khách sạn K43 “ẵm” trọn hai giải lớn trong đêm gala “Chào năm mới”

Đêm Gala “Chào năm mới” kết thúc chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm tại thành phố ngàn hoa đã diễn ra sôi động và tràn đầy không khí mùa xuân ấm áp  với sự tham gia của 19 tiết mục mang chủ đề “Chào năm mới”. 04 giám khảo quyền lực của đêm gala gồm thầy Võ Văn Tỷ, thầy Nguyễn Hoàng Chương, thầy Phạm Văn Hiến, Hoa hậu Diễm Hương cùng với đó là sự cổ vũ của gần 400 em sinh viên.

Bộ tứ giám khảo quyền lực cùng gần 400 bạn sinh viên đã tạo nên một không khí vô cùng ấm áp giữa tiết trời lạnh giá của Đà Lạt

Với chất giọng ấm áp vầ đầy truyền cảm bạn Châu Thanh Tùng lớp Quản trị khách sạn K43 đã chinh phục được Ban giám khảo giành Giải nhất với ca khúc “Xuân này con không về “ ngoài ra Thanh Tùng cũng giành giải ba với ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” khi cùng song ca với bạn Anh Vũ lớp Quản trị khách sạn K43.

Châu Thanh Tùng với 2 phần dự thi của mình đã xuất sắc giành giải thưởng về cho tập thể lớp quản trị khách sạn K43

Giải nhì của đêm Gala đã thuộc về tiết mục “Xuân quê tôi” của lớp Hướng dẫn du lịch K34 với bức hoạt họa sinh động về ngày tết ở miền Tây

Hoa hậu Diễm Hương trao giải nhì cho các thành viên lớp HDDL K34

Phát biểu nhận xét các tiết mục, giám khảo Diễm Hương bày tỏ sự ngạc nhiên với giọng ca của bạn Châu Thanh Tùng: “Em hát rất hay, giọng hát của em đầy nội lực và có sức truyền cảm. Chị khuyên em nếu có thời gian nên đầu tư thêm vào con đường ca hát chuyên nghiệp và chị sẵn sàng ủng hộ em”.

Lần đầu tham gia đêm Gala cùng trường Việt Giao, Hoa hậu Diễm Hương đã có những bất ngờ về khả năng ca hát của các bạn sinh viên

Tiết mục “Xuân quê tôi” do các bạn lớp Hướng dẫn du lịch trình gợi nhớ đến cảnh ngày tết ở một vùng quê có đầy đủ bánh mứt mai đào và hơn hết không khí vui tươi nhộn nhịp, đong đầy hạnh phúc của ngày cưới. Đây là ca khúc được ban giám khảo đánh giá cao bởi sự đầu tư công phu về trang phục và dàn phụ diễn.

Ngoài các giải nhất nhì ba, ban tổ chức còn trao giải khuyến khích “Nắng có còn xuân” cho bạn Hồ Khắc Hoàng lớp Quản trị khách sạn, Giải phong trào thuộc về lớp Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, giải cổ vũ thuộc về lớp Hướng dẫn du lịch.

Một số hình ảnh tại đêm Gala: