Kiến tập miền Trung 2019

Chương trình kiến tập 2019 tuyến miền biển cho sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Khách sạn vừa khởi hành sáng 16/09/2019.

Chương trình diễn ra từ ngày 16-20/9/2019 qua các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong kế hoạch đào tạo của trường Trung cấp Việt Giao nhằm trang bị kỹ năng thực hành thực tế cho sinh viên bên cạnh việc nắm vững kiến thức lý thuyết chuyên môn.

Điểm mới so với các năm trước là năm nay, Ban tổ chức đưa thêm các địa danh thuộc tỉnh Ninh Thuận vào chương trình kiến tập.

Ninh Thuận là vùng đất có lịch sử, văn hóa phong phú nổi tiếng với hệ thống tháp Chăm và những thắng cảnh đẹp như Ninh Chữ, Bình Tiên, đồi cát Nam Cương, Mũi Dinh, Cà Ná, đường ven biển Bình Tiên – Cà Ná. Trong đó, vịnh Vĩnh Hy được xếp hạng là một trong 8 vịnh đẹp nhất Việt Nam và là một trong 9 vùng sinh quyển của thế giới.