Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trung cấp Việt Giao và Hệ thống Nhà hàng Tokyo Deli

Trung cấp Việt Giao tiếp tục mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác với Hệ thống Nhà hàng Tokyo Deli thông qua Lễ ký kết hợp tác toàn diện. Buổi lễ ký kết gồm các mục Đào tạo huấn luyện – Tiếp nhận thực tập – Tuyển dụng nhân sự – Tài trợ sản phẩm diễn ra vào sáng ngày 17/12/2015 tại trường Việt Giao.

Thầy Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban Kiểm soát Chất lượng Đào tạo Việt Giao và đại diện Hệ thống Nhà hàng Tokyo Deli trong buổi ký kết

Qua lễ ký kết này, nhiều sinh viên đang theo học hệ Trung cấp ngành Quản trị Khách sạnQuản trị Bếp – Ẩm thực và các hệ Sơ cấp như: Bếp Việt Nam, Bếp Âu – Á, Quản lý Nhà hàng… tại trường sẽ có thêm cơ hội để học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Tokyo Deli. Hiện tại, Nhà hàng với các món ăn và phong cách Nhật này đã có 12 chi nhánh tại TP.HCM. Tokyo Deli luôn cần nhiều vị trí như Phục vụ, Tiếp thực, Quản lý, Phụ bếp, Đầu bếp… với nhiều hình thức làm việc như full time, part time. Đến với Tokydo Deli, các bạn sinh viên có thể học tập phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ. Chính vì thế, những món ăn tại Tokyo Deli như: sashimi, cá basa ngâm giấm, cá ngân, sò điệp, cá hồng… luôn mang đến sự ngon miệng, an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội  luân chuyển ở nhiều bộ phận khác nhau, làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao của Tokyo Deli

Lễ ký kết hợp tác đào tạo toàn diện giữa Trung cấp Việt Giao và Hệ thống Nhà hàng Tokyo Deli, đánh dấu thêm một cột mốc trong quá trình mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trong nước về lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Ẩm thực. Nhìn lại năm vừa qua – năm 2015, Việt Giao đã ký kết thêm văn bản ghi nhớ với những nhà hàng, khách sạn như Hệ thống nhà hàng Cơm tấm Cali, Hệ thống nhà hàng Lion City, Hệ thống Nhà hàng – Karaoke Kingdom… nâng tổng số lên đến hơn 500 đơn vị doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối quan trọng giúp sinh viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp thỏa niềm đam mê trải nghiệm với nghề của mình.

Việt Giao là một trong những ngôi trường tiên phong tuyển sinh dựa trên nhu cầu tuyển dụng theo mô hình khép kín: Doanh nghiệp đặt hàng – tuyển sinh – đào tạo – giới thiệu sinh viên về doanh nghiệp