Nguyễn Hoàng Uyên Giang chiến thắng Master Chef Việt Giao 2015

Chiến thắng đầy bất ngờ và ngoạn mục của Master Chef Việt Giao năm 2015, xin chúc mừng Vua đầu bếp Nguyễn Hoàng Uyên Giang. Trải qua 3 vòng thi đầy căng thẳng, ở Vòng chung kết thí sinh Nguyễn Hoàng Uyên Giang đã có sự nổi trội vượt bậc. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ để theo kịp các đàn chị, đàn anh đi trước. Thử sức với món xôi chiên và thịt ba rọi, cô gái đến từ lớp Quản trị Bếp – Ẩm thực K06 đã gây bất ngờ cho Ban Giám khảo và các khán giả. Xôi vừa dẻo vừa thơm, thịt vừa chín tới và theo đánh giá từ Ban Giám khảo món ăn này có hương vị rất độc đáo. Mặc dù, mới chỉ nhập học chưa được 3 tháng và chưa được đào tạo về nghề bếp nhưng chính sự đam mê đã đem đến chiến thắng cho Uyên Giang. Á quân Master Chef năm nay đã thuộc về đầu bếp Lâm Chí Văn. Đứng ở vị trí thứ 3 là đầu bếp – Dương Nguyễn Hiếu Nhân. Và đầu bếp Phan Hoàng Phúc đã giành giải Khuyến khích mùa giải này.

Cô gái xinh xắn Nguyễn Hoàng Uyên Giang đã chiến thắng đầy ngoạn mục

4 đầu bếp tài năng của Master Chef Việt Giao 2015 nhận những chiếc cúp danh giá nhập khẩu từ Italia

Nói đôi chút về cuộc thi Master Chef Việt Giao, nếu ở vòng loại, các đầu bếp được đi chợ chuẩn bị nguyên liệu và món ăn theo sở trường của mình thì ở vòng Sơ kết, các thí sinh sẽ chuẩn bị món ăn theo nguyên liệu có sẵn từ Ban Tổ Chức. Và ở vòng Chung kết, các đầu bếp sẽ nhận được nguyên liệu, đi chợ để mua nguyên liệu và từ nguyên liệu này, các bạn sẽ chế biến thành món ăn sao cho ngon và hấp dẫn nhất trong vòng 90 phút. Qua 3 vòng thi, các đầu bếp chia sẻ đã thấy bản thân có những tiến bộ rất rõ rệt từ cách định lượng món, cách chế biến và cách trang trí. Có những món dù chưa bao giờ thực hiện nhưng đến với cuộc thi lần này, bản thân được thử sức và học hỏi được rất nhiều. Master Chef Việt Giao một cuộc thi đầy ý nghĩa để các đầu bếp trải nghiệm nghề nghiệp, để phát huy khả năng của mình và vận dụng những kiến thức đã học ở trường. Master Chef Việt Giao 2015 đã khép lại và hứa hẹn mùa giải sau Master Chef 2016 sẽ hoành tráng và hội tụ nhiều đầu bếp tài năng.

Một số hình ảnh của Vòng chung kết cuộc thi Master Chef Việt Giao 2015.