Gần 200 tân sinh viên dự lễ sinh hoạt đầu khóa

Buổi lễ không chỉ có sự tham gia đông đủ của tân sinh viên các ngành mà còn có rất đông phụ huynh đến tham dự.

IMG 9625 Copy

Gương mặt rạng rỡ của các bạn tân sinh viên trong ngày đầu tới trường

Tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa, các bạn có dịp tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường mà mình vừa lựa chọn, về chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, các phong trào đoàn hội, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban cùng thành tích của nhà trường trong các cuộc thi tay nghề do Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Thành đoàn tổ chức nhằm tạo sân chơi cho sinh viên, giúp các bạn phát huy khả năng sáng tạo, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia trò chơi có thưởng. Đặc biệt, 04 tân sinh viên lớp Quản trị Bếp – Ẩm thực K16 có sinh nhật trong tháng 7 đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật và phần quà đầy ý nghĩa từ cố vấn học tập.

Gần 200 sinh viên dự lễ sinh hoạt đầu khóa đợt này là những bạn không tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Được sự tư vấn của các thầy cô, gia đình, các bạn đã thấy được những lợi ích thiết thực của việc học thẳng tiếp từ THCS lên trung cấp (bỏ qua bậc học THPT) nên nhiều bạn đã xác định được con đường hướng nghiệp ngay từ khi còn là học sinh cấp 2.

Hiện tại, nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển dành cho các bạn học sinh không trúng tuyển vào lớp 10 công lập và những bạn trúng tuyển nguyện vọng không như mong muốn. Dự kiến, lễ sinh hoạt đầu khóa dành cho các bạn thuộc đối tượng này sẽ được tổ chức vào ngày 24/08/2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 9579 Copy

Tiết mục nhảy mở màn của các bạn sinh viên lớp QTKS K29

IMG 9635 Copy

Phát biểu của thầy Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban Kiểm soát chất lượng đào tạo và Quản lý toàn diện

IMG 9781 Copy

ThS.Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng phòng Đào tạo Khảo thí chia sẻ về chức năng nhiệm vụ của phòng Đào tạo

IMG 9796 Copy

Thầy Nguyễn Tiến Cường – Tổng giám thị phổ biến về các quy chế, nội quy của nhà trường

IMG 9800 Copy

Các cố vấn học tập ra mắt tân sinh viên

 

 

 

.
.
.
.