Lễ Kỷ niệm 10 năm Trường Trung cấp Việt Giao là thành viên Hội dạy nghề Tp Hồ Chí Minh và Lễ trao giấy chứng nhận Hội viên Hội GDNN Tp Hồ Chí Minh

Ngày 28/4, Đoàn công tác Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM do  NGƯT ThS Lâm Văn Quản – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và có cuộc làm việc với lãnh đạo Trường Trung cấp Việt Giao nhân dịp kỷ niệm 10 năm Trường trở thành thành viên của Hội.

Buổi đến thăm và làm việc của Đoàn công tác Hội GDNN TP.HCM đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở, thân tình. Đón tiếp Đoàn công tác, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao – Ths Trần Phương thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của Hội GDNN TP.HCM đối với Trường trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua.

Đây sẽ là niềm khích lệ, động viên rất lớn để Nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Trường sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và đưa vào kế hoạch hành động triển khai và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2022.

Trải qua 22 năm với mục tiêu vì lợi ích người học, Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn.

Chương trình đào tạo của Việt Giao có thời lượng thực hành chiếm đa số, thực hành trong từng môn học, giúp học viên, sinh viên ứng dụng ngay kiến thức vào thực tế. Đội ngũ cán bộ – giáo viên có đủ năng lực chuyên môn vừa có phẩm chất đạo đức đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Với 6 ngành học (Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp – ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện,…) đang tuyển sinh hệ Trung cấp, trường đào tạo theo chuẩn quốc tế, hướng đến tự do dịch chuyển lao động trong ASEAN. Trung cấp Việt Giao hiện là trường có mức học phí tốt nhất hiện nay và cam kết không thay đổi suốt khóa học.

ThS Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao phát biểu trong buổi lễ

 

Ông Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao cho biết, nhà Trường liên kết với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao . Hiện có hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp – ẩm thực… của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Park Hyatt, Rex, Sheraton, Intercontinental, Caravelle, Bông Sen, Hương Sen, Windsor Plaza, The Reverie Saigon và các hệ thống nhà hàng như Dim Tu Tac, SanFuLou, Shang Garden, Hokkaido, Phổ Đình …

Nhờ vậy, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được lĩnh hội các kinh nghiệm quý báu từ chính những người thành công đi trước.

NGƯT ThS Lâm Văn Quản – Chủ tịch Hội GDNN Tp Hồ Chí Minh (bìa phải) trao lại giấy chứng nhận Hội viên Hội GDNN Tp Hồ Chí Minh cho ThS Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao (bìa trái)

Thăm quan hệ thống cơ sở vật chất và mô hình đào tạo của Nhà trường, Chủ tịch Hội GDNN TP.HCM – Ths Lâm Văn Quản đánh giá cao mô hình đào tạo của trường, cũng như những nỗ lực trong công tác tuyển sinh. Sự chuyển đổi linh hoạt trong đào tạo, thu hút nguồn tuyển sinh đào tạo ra nguồn nhân lực có kỹ năng nghề, chất lượng cao cho thành phố và cả các tỉnh lân cận.

NGƯT ThS Lâm Văn Quản – Chủ tich Hội GDNN Tp Hồ Chí Minh

Ông Lâm Văn Quản cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu cùng những chia sẻ kinh nghiệm, mô hình đào tạo hay của Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Việt Giao. Chủ tịch Lâm Văn Quản mong muốn Trường và Hội GDNN TP.HCM tăng cường mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Đoàn công tác Hội GDNN Tp Hồ Chí Minh và Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Việt Giao chụp hình lưu niệm trong buổi lễ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: