Tiêu chí lựa chọn nơi học pha chế tại Hà Nội tốt nhất

B

Được làm việc trong môi trường năng động, linh hoạt cùng mức lương đáng mơ ước, nghề pha chế đồ uống đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của giới trẻ. Do đó mà nhu cầu tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghề pha chế của các bạn trẻ cũng ngày càng tăng. Vậy để lựa chọn được nơi học pha chế tại Hà Nội tốt nhất, đảm bảo được chất lượng giảng dạy đạt chuẩn thì chúng ta cần phải đánh giá từ những tiêu chí nào? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí quan trọng khi chọn nơi học pha chế tại Hà Nội 

Chương trình giảng dạy, đào tạo đậm chất doanh nghiệp

Bb

 

Để giải đáp thắc mắc nên học nghề pha chế đồ uống ở đâu và làm sao để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, thì việc đầu tiên là tìm đến những địa chỉ học có chương trình giảng dạy và đào tạo “đậm chất doanh nghiệp”. Để dễ hiểu thì đó là chương trình học được thiết kế bám sát với nhu cầu của thị trường lao động. Bạn sẽ được trang bị và trau dồi những kiến thức – kỹ năng cần thiết, học đến đâu thực hành đến đó để rèn luyện tay nghề chuyên môn và trải nghiệm thực tế.

Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Một địa chỉ học pha chế tại Hà Nội tốt cần được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành pha chế và quầy bar được thiết kế mô phỏng theo không gian làm việc thực tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đáng để bạn cân nhắc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu pha chế có được trang bị đầy đủ để phục vụ cho những giờ thực hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm 

Bạn nên ưu tiên những đơn vị đào tạo nghề pha chế sở hữu đội ngũ giảng viên là những Bartender có trình độ kỹ thuật cao, hay là Bar Trưởng, Bartender Trainer;… đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong những nhà hàng; khách sạn nổi tiếng. Các giảng viên này sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện những kỹ năng chuyên sâu. Đồng thời, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế từ chính họ đã tích lũy được trong nhiều năm làm việc, hay những quyết pha chế đồ uống sao cho hấp dẫn, đẹp mắt.

Bằng cấp, chứng chỉ sau tốt nghiệp có giá trị cao 

4

Khi lựa chọn địa chỉ học học pha chế tại Hà Nội uy tín thì bạn nên ưu tiên tìm đến những trung tâm, trường nghề;… có cấp chứng chỉ, bằng cấp có chất lượng. Bởi bằng cấp, chứng chỉ là văn bản xác nhận bạn đã trải qua đào tạo bài bản, có đủ năng lực làm nghề. Đây cũng là điều kiện cần và đủ giúp bạn có thể tìm được công việc như mong muốn, thăng tiến trong công việc theo lộ trình nghề Bartender. Hơn nữa, do tính chất công việc của nghề pha chế là phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, nga cả với khách nước ngoài, do đó bạn nên tham khảo cả những đơn vị đào tạo nghề có cấp chứng chỉ song ngữ và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Chương trình liên kết doanh nghiệp; mở rộng cơ hội việc làm

Bạn nên chú ý đến địa chỉ học pha chế tại Hà Nội có chương trình liên kết với doanh nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, có nhiều hoạt động kết hợp đơn vị đào tạo nghề với doanh nghiệp tổ chức trong trong thời gian học, đây sẽ là cơ hội giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm; gặp gỡ với nhiều chuyên gia và ghi ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Trung cấp Việt Giao – đơn vị đào tạo nghề pha chế tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Bbb

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ học pha chế tại Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt thì Trung cấp Việt Giao sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo cho thị trường lao động Việt Nam nhiều hơn nữa nguồn nhân lực có trình độ cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ năng lực và bản lĩnh hội nhập quốc tế.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được học tập cùng các nhiều nghệ nhân đã có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, luôn đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, lành mạnh cùng điều kiện cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tiện nghi và hiện đại nhất, phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Để thực hành quầy bar chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì?

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ học pha chế tại Hà Nội mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.