Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Book A Bee

Sáng ngày 25/03/2015, trường Trung cấp Việt Giao đã tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chuyên ngành Nghiệp vụ Phòng Khách sạn K26 đợt 3 cho các học viên thuộc doanh nghiệp Book A Bee.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của đại diện trường Trung cấp Việt Giao, đại diện doanh nghiệp Book A Bee cùng các học viên của Book A Bee. Nghiệp vụ Buồng – Phòng khách sạn lần này là khóa liên kết đào tạo thứ 2 giữa doanh nghiệp Book A Bee và trường Việt Giao nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Trải qua 3 tháng học, các học viên đã được trang bị những kĩ năng phục vụ phòng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong các tập đoàn, khách sạn nổi tiếng. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề, có giá  trị trên toàn quốc.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cũng là cột mốc đánh dấu sự tin tưởng của Công ty Book A Bee đối với trường Trung cấp nghề Việt Giao trong việc chọn lựa trường đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, nâng chuẩn sao. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm không chỉ của Công ty Book A Bee mà còn là của các doanh nghiệp khác để phát triển hơn nữa mô hình Chương trình Đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp ngành Nghiệp vụ Buồng – Phòng khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

IMG 2155 Copy

Thầy Bùi Cao Trưởng – Phó Phòng Đào tạo trường Trung cấp  Việt Giao đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

IMG 2192 Copy

Các học viên Book A Bee rất vui vẻ và phấn khởi trong ngày nhận bằng

IMG 2162 Copy

Thầy Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban thanh tra kiểm định chất lượng đào tạo Trường Việt Giao

đang trao bằng cho các học viên.

IMG 2212 Copy

Đại diện Trường Việt Giao, đại diện Book A Bee và các học viên chụp ảnh lưu niệm

IMG 2215 Copy

IMG 2202 Copy

Nhân viên Book A Bee cũng không quên solo một tấm để lưu giữ khoảnh khắc này