Đơn vị đào tạo lớp bếp Hoa căn bản uy tín, chất lượng tại TPHCM

Các món Hoa được yêu thích bởi vị ngon, đẹp mắt mà còn giàu dinh dưỡng bởi sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu tươi ngon với nhiều loại dược liệu. Vì vậy, học nấu món Hoa không hề đơn giản mà cần trải qua lớp bếp Hoa căn bản trước khi bắt đầu. Sau đây, hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu về lớp đào tạo món Hoa căn bản; cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Thế nào là lớp bếp Hoa căn bản?

Đây là khóa học được thiết kế dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp Hoa. Đóng vai trò như một tiền đề rất quan trọng để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai. Học viên sẽ được tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa của ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt; và món ăn nổi tiếng nhất.

Những lợi ích khi tham gia lớp bếp Hoa căn bản

Có thể nói ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn khóa học này chính là thời gian học ngắn; chỉ mất 3-6 tháng. Ngoài ra, học viên còn được chú trọng kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ và thực hành. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí; mà vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cần thiết để bắt đầu vào nghề.

Việc tham gia lớp bếp Hoa căn bản còn giúp bạn có lộ trình tiếp thu kiến thức cụ thể và chính xác. Tránh tình trạng không biết bắt đầu từ đâu cũng như những sai lầm trong quá trình tự học. Không chỉ vậy, học viên còn được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc. Đây sẽ là lợi thế lớn chứng minh khả năng của bạn khi đi xin việc

Cơ hội việc làm khi tham gia lớp bếp Hoa căn bản

Cộng đồng người Hoa sinh sống tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng gia tăng; kéo theo ngày càng có nhiều nhà hàng phục vụ thực đơn món Hoa. Không chỉ vậy, ẩm thực Trung Hoa còn được nhiều tạp chí danh tiếng đánh giá là top 10 nền ẩm thực đặc sắc nhất thế giới. Chính vì vậy mà đầu bếp Hoa đã trở thành một nghề rất có triển vọng.

Trong khi nhu cầu tuyển dụng cao như vậy, những lại có rất ít đầu bếp được đào tạo bài bản; có tay nghề cao và am hiểu về phong cách ẩm thực Trung Hoa. Nắm vững phương pháp; và kỹ thuật chế biến món Hoa sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn nhanh chóng thăng tiến. Các đầu bếp món Hoa hiện đang làm việc tại các nhà hàng được trả lương khoảng 7-10 triệu đồng. Nếu lên vị trí bếp trưởng, bạn có thể chạm ngưỡng 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kinh doanh quán ăn món Hoa của riêng mình.

Học lớp bếp Hoa căn bản ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cho các khóa học bếp Hoa thì Trung cấp Việt Giao chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại; chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khóa học chất lượng, xứng đáng với học phí bỏ ra.

Học lớp bếp Hoa căn bản ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Lớp bếp Hoa căn bản tại Việt Giao có gì?

Nhằm mang đến cho học viên nền tảng kiến thức tổng quan về nghề bếp; cũng như tinh hoa ẩm thực món Hoa. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu lý thuyết; và thực hành các kiến thức căn bản về nền tảng văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Cụ thể:

• Giới thiệu về bếp Hoa: Các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực Trung Hoa: địa lý, lịch sử, con người; sự khác biệt trong chế biến so với món Việt, món Âu; các phương pháp chế biến món ăn đặc trưng; các gia vị thường dùng trong món Hoa; dược liệu,…
  • Thực hành: Diễn ra xuyên suốt 13/14 buổi của khóa học gồm: phương pháp chế biến các món rang, xào, hấp, hầm, tiềm,… cùng nhiều loại sốt và món Hoa phổ biến nổi tiếng.

Với hệ thống bài giảng lớp bếp Hoa căn bản chiếm 90% thực hành, học viên có thể nhanh chóng thành thạo các kỹ năng cơ bản. Đồng thời, tiết kiệm nhiều thời gian và có được nền tảng kiến thức vững chắc; tự tin vào nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Quyền lợi của học viên tham gia lớp bếp Hoa căn bản

Khi lựa chọn tham gia đào tạo tại Việt Giao; học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

• Sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc;
  • Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có việc làm sau khi học xong;
  • Tặng áo phông đồng phục và tài liệu học tập cho học sinh;
  • Phòng học máy lạnh cho tối đa 10 học sinh;
  • Cung cấp mức học phí tốt nhất và giảm 5% tổng học phí cho học viên đăng ký; và hoàn tất 100% học phí trước ngày khai giảng.

Trên đây, Trung cấp Việt Giao đã chia sẻ đến bạn những thông tin về lớp bếp Hoa căn bản cũng như gợi ý đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ đến chúng tôi. Thông qua hotline: 0979 668 868 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn để được Việt Giao giải đáp chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.