Khám phá tất tần tật thông tin về lớp nghiệp vụ buồng phòng

Nghề buồng phòng được xem là nghề hot trên thị trường việc làm hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng được nhận vào làm tại các khách sạn, resort cao cấp; người đảm nhận vị trí buồng phòng phải được đào tạo các kỹ năng một cách bài bản. Để có được kỹ năng này nhiều người tìm đến các lớp nghiệp vụ buồng phòng ngắn hạn. Vậy nên đăng ký khóa học nghiệp vụ buồng phòng ở đâu uy tín, chất lượng?  Khóa học sẽ đào tạo những kỹ năng gì ? Cùng Việt Giao  khám phá câu trả lời qua chia sẻ dưới đây nhé! 

Mục tiêu của lớp nghiệp vụ buồng phòng

  • Cung cấp cho học viên đầy đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống khách sạn; resort cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phòng ốc, phục vụ quốc tế.      
  • Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa nghiệp vụ cho học viên tham gia khóa học.
  • Sau khóa học, những kiến thức về kỹ năng chuyên môn, vệ sinh buồng phòng cùng các kỹ năng mềm khác giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

Những kỹ năng được đào tạo tại lớp nghiệp vụ buồng phòng

Rèn luyện kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc

Trong ca làm việc của mình, nhân viên buồng phòng thường phải đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau; như dọn dẹp, kiểm tra, bổ sung đồ cần thiết, kiểm tra phòng…. Các công việc này yêu cầu tốc độ nhanh nên nhân viên phải là người nhanh nhẹn; tháo vát và thực hiện công việc nhanh chóng. Để có thể làm được điều này, bạn cần rèn luyện các thao tác trong mọi hoạt động cuộc sống kể cả trong học tập bằng cách tham gia các khóa học nghiệp vụ buồng phòng. Các khóa học này sẽ cải thiện các kỹ năng mềm nhằm nâng cao thao tác làm việc của bạn một cách hiệu quả.

Lớp nghiệp vụ buồng phòng giúp bạn có hành xử lịch thiệp, chuyên nghiệp

Lớp nghiệp vụ buồng phòng giúp bạn có hành xử lịch thiệp, chuyên nghiệp

Nhân viên buồng phòng thường xuyên phải tiếp xúc và giải đáp những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Do vậy, các ứng viên tiềm năng cho vị trí này nhất thiết phải là một người thân thiện; và có thái độ chuyên nghiệp, biết cách cư xử. Vì lẽ đó, khóa học nghiệp vụ buồng phòng sẽ đào tạo cho bạn từ A-Z các kỹ năng này từ chào hỏi khi gặp khách, cười nói vui vẻ, hoà đồng… với mọi người. Đây sẽ là kỹ năng giao tiếp quan trọng mà nhà tuyển dụng nào cũng tìm kiếm cho vị trí nhân viên buồng phòng tại các khách sạn, resort lớn.

Kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm

Tuy công việc chủ yếu hướng đến việc sắp xếp, vệ sinh buồng phòng; nhưng trong thực tế trong quá trình làm việc; nhân viên buồng phòng phải phối kết hợp với rất nhiều bộ phận khác như quản lý, bảo vệ, lễ tân,… Vì vậy, kỹ năng cộng tác nhóm thật sự rất quan trọng với vị trí này. Tại Việt Giao, bạn sẽ được trải nghiệm, cọ sát với thực tế bằng phương pháp giảng dạy hướng đến khả năng làm việc tập thể. Vì thế khi đồng hành cùng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm hoàn thành đúng công việc và gia tăng hiệu suất làm việc hơn.

Cơ hội việc làm sau khi học lớp nghiệp vụ buồng phòng

Việc làm nhân viên buồng phòng là một công việc khá phổ biến hiện nay; việc làm này có nhu cầu tuyển dụng tương đối cao; và có nhiều cơ hội cho người lao động. Người lao động dễ dàng tham gia ứng tuyển vào các vị trí nhân viên buồng phòng tại các khách sạn, resort.

Không chỉ có cơ hội việc làm hấp dẫn mà nhân viên buồng phòng khi có kinh nghiệm; và các kỹ năng tốt ứng tuyển vào các khách sạn, resort lớn; ở những vị trí này người lao động thường nhận được mức thù lao hấp dẫn; nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến hơn. Ngoài ra, tại các khách sạn lớn, có tên tuổi thường có nhiều chính sách đãi ngộ cho các ứng viên; như được đóng bảo hiểm, thưởng quý, lễ, tết và một số phụ cấp khác.

Học lớp nghiệp vụ buồng phòng ở đâu uy tín?

Học lớp nghiệp vụ buồng phòng ở đâu uy tín?

Xin giới thiệu Trường Trung cấp Việt Giao – trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại  Việt Nam. Việt Giao tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cùng với đội ngũ quản lý; tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Với mong muốn mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên; Việt Giao chủ động đầu tư cơ sở vật chất khang trang; liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tạo điều kiện cho học viên vừa học tập vừa được trải nghiệm thực tế.

Đặc biệt, Việt Giao cũng hỗ trợ và áp dụng mức học phí hợp lý; và nhiều phần học bổng hấp dẫn để hỗ trợ các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Vì lẽ đó, Việt Giao luôn được quý phụ huynh và học viên lựa chọn tin tưởng lựa chọn đồng hành trong suốt nhiều năm liền.

 Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về lớp nghiệp vụ buồng phòng. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0925 357357 – 081 77777 85- 0979 668868 để được giải đáp ngay nhé!

Trường Trung cấp Việt Giao hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn!