Khóa học pha chế tổng hợp – chất lượng, uy tín hàng đầu

Hiện nay, thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi dẫn đến ra đời hàng loạt các quán cafe; nước giải khát lớn nhỏ, … Vì vậy, nhu cầu về người pha chế giỏi cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên; để có được tay nghề cao thì đòi hỏi ứng viên phải được trang bị đầy đủ kiến thức; và kỹ năng nghiệp vụ tốt. Vậy trường nào cung cấp khóa học pha chế tổng hợp tốt nhất? Hãy để trường Trung cấp Việt Giao giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Sự khác biệt giữa nghề pha chế ngày ấy và bây giờ

Nghề pha chế trong tâm trí ngày ấy:

Trong quá khứ, nghề pha chế không được coi trọng. Bất kì ai cũng có thể làm pha chế từ chủ quán đến các nhân viên phục vụ. Hoặc bản thân người làm nghề pha chế ngày ấy; cũng chưa thực sự đánh giá đúng giá trị công việc của mình. Đa số họ xem pha chế là nghề tay trái kiếm thêm thu nhập; nên họ không thật sự chú trọng nâng cao tay nghề. Đối tượng lựa chọn công việc này chủ yếu là sinh viên lựa chọn làm thêm; vì có thời gian linh động, có thể sắp xếp theo lịch học. Một số khác còn cho rằng nghề pha chế không đem lại thu nhập ổn định.

Nghề pha chế của bây giờ:

Với sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng đồ uống không chỉ ngon mà phải đẹp thì người pha chế mang vai trò càng lớn. Vì vậy, mức lương trung bình của nghề pha chế cũng tăng từ 30% – 40% so với trước đây.

Người pha chế không chỉ có nhiệm vụ chính là pha chế thức uống mà còn phải khéo léo trang trí bắt mắt; sáng tạo công thức mới; để mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ để thu hút và giữ chân khách hàng. Nhân viên pha chế đóng vai trò như chìa khóa; quyết định rất lớn đến sự thành công của thương hiệu đồ uống. Nghề pha chế cũng được tôn vinh như một bộ môn nghệ thuật và được đánh giá cao. Đặc biệt, với dự ra đời ngày càng nhiều các cơ sở thức uống thì nghề pha chế “khát” nhân lực hơn bao giờ hết.

Chương trình của khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Trong khóa học pha chế đồ uống tổng hợp; bạn không chỉ nắm được những kỹ năng thực hiện các loại thức uống thông dụng như nước ép trái cây; sinh tố, đá xay, trà, các loại cocktail trong quầy bar, … mà còn biết cách sử dụng máy pha cafe, vẽ Latte Art cơ bản, …

 

Lộ trình phát triển của nghề pha chế lên các vị trí cao hơn

Nghề pha chế có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn; theo lộ trình từ các vị trí từ thấp lên cao gồm: Phụ bar, Bartender hoặc Barista; Giám sát thức uống, Quản lý thức uống; Bar trưởng, Quản lý Bar – Nhà hàng, Giám đốc Bộ phận phụ trách thức uống, …

Chi phí khóa học pha chế đồ uống tổng hợp đắt hay rẻ?

Hiện nay; các khóa học pha chế có mức học phí dao động từ 5 đến 20 triệu đồng cho một khóa học pha chế. Những lớp học cấp tốc với thời gian học rất ngắn tầm 1 tuần; thì chi phí rẻ hơn rơi vào khoảng 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng. 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thị trường; nên một số lớp đào tạo 1 kèm 1 đã ra đời với mức học phí cao hơn và phụ thuộc vào thỏa thuận hai bên. 

Khóa học pha chế tổng hợp tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm; Trung cấp Việt Giao tự tin là đơn vị cung cấp khóa học pha chế tổng hợp tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng. Với cam kết “học đi đôi với hành”; lý thuyết luôn đi kèm thực tiễn sẽ chắc chắn làm các học viên hài lòng. Bằng hết sự nhiệt huyết và trách nhiệm; trung cấp Việt Giao sẽ chỉ tuyển các bartender chuyên nghiệp; đầy kinh nghiệm về trực tiếp giảng dạy. 

Để hỗ trợ học viên, Trung cấp Việt Giao còn cung cấp nhiều khóa học pha chế tổng hợp ngắn hạn; cấp tốc và chuyên sâu khác nhau. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp theo nhu cầu; trình độ của mình với học phí ưu đãi nhất. Đồng thời luôn được giảng viên hỗ trợ; hướng dẫn chi tiết xuyên suốt trong quá trình học; giải đáp kịp thời các thắc mắc. Học phí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình; nguyên vật liệu, lệ phí thi và cấp chứng chỉ mà cam kết sẽ không thu thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học. Chúng tôi cam kết, sau khi kết thúc khóa học; học viên sẽ được nhận chứng chỉ và đủ năng lực thực hành làm bartender ngay tại nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống, … 

Những chia sẻ trên là tất cả những chia sẻ của Trung cấp Việt Giao có liên quan đến khóa học pha chế tổng hợp. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay muốn đăng ký khóa học; hãy truy cập ngay website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc liên hệ tới số hotline: 0979 668 868 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!