Lựa chọn học trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Trong xu thế xã hội phát triển, giáo dục được phổ cập rộng rãi các vị trí đều có tính cạnh tranh cao. Ứng viên không chỉ cần có thái độ tốt mà còn cần có chuyên môn tốt. Đứng trước xu thế tuyển chọn này học trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS là một phương án nhiều gia đình quan tâm. Vậy bạn nên lựa chọn thế nào?

Học sinh tốt nghiệp THCS có nên học trung cấp nghề?

Hiện nay không ít gia đình quyết định cho con học trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS. Thậm chí lựa chọn này có xu hướng tăng vọt khi thay vì khoảng thời gian 7-8 năm học THPT và đại học, học sinh chỉ cần mất  2 đến 3 năm để hoàn thành chương trình trung cấp. Thực tế, học trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS cũng là phương án được nhà nước khuyến khích trong nhiều năm. Đồng thời trên báo đài, internet, có không ít các bạn trẻ là tấm gương thành công trong cuộc sống khi có xuất phát điểm từ trường nghề.

K

Do đó, nếu bạn học sinh tốt nghiệp THCS biết được mình yêu thích gì, có được ngành nghề muốn theo đuổi thì hãy mạnh dạn chọn cho mình con đường mới. Học trung cấp không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao khả năng thực hành. Bên cạnh đó, chương trình trung cấp giúp rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Cơ hội cho người học trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS

Thị trường tuyển dụng hiện nay tạo nhiều cơ hội cho ứng viên tốt nghiệp trung cấp bởi họ nhìn nhận được những giá trị của một người học nghề mang lại cho công ty, doanh nghiệp. Ứng viên tốt nghiệp trung cấp đặc biệt có nhiều thời gian thực hành chuyên môn. Như vậy, khi bắt tay vào công việc, ứng viên không mất nhiều thời gian bắt đầ, làm quen.

Tại trường Trung cấp Việt Giao, chương trình học được thiết kế bám sát theo yêu cầu của từng ngành nghề, doanh nghiệp. Giáo án giảng dạy bao gồm 70% thực hành và chỉ có 30% lý thuyết, được giảng dạy bằng phương pháp “thực học, thực nghiệm”. Học viên tốt nghiệp vững tay nghề, tự tin chuyên nghiệp.

Đội ngũ tốt nghiệp trung cấp là đội ngũ trẻ, có kỹ năng và sức khỏe tốt. Khi một học sinh THPT đang học 12 bộ môn trên trường thì các bạn trường nghệ đã thực hành các dự án chuyên môn. Học sinh đã có thể thành thạo tin học văn phòng từ sớm thực hiện các kỹ năng kế toán cơ bản.

Top những ngành hot để học trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Xt

Nghiên cứu nhu cầu thực tiễn của xã hội, các trường nghệ mở rộng đào tạo nhiều ngành nghề. Trong đó, trường đưa vào giảng dạy cả những ngành hot nhất hiện nay.

Nghề quản Trị Khách Sạn – Du lịch

Nhắc tới những ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam không thể không nhắc đến ngành du lịch. Theo đó, các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, khách sạn được đẩy mạnh phát triển. Bởi vậy, nhu cầu tuyển dụng đội ngũ chuyên môn trong ngành này rất cao, mang đến cơ hội cho ứng viên.

Nghề kế toán

Kế toán là ngành nghề truyền thống nhưng độ hot chưa bao giờ giảm nhiệt. Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đội ngũ kế toán là một phần không thể thiếu.

Vì vậy, người học tài chính, kế toán có thể tìm kiếm việc làm cả trong môi trường trong và ngoài nước, nhận được mức lương hấp dẫn.

Trường Trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Các bạn học sinh, gia đình có mong muốn bắt tay học nghề ngay khi tốt nghiệp THCS, hãy tìm hiểu tại trường Trung cấp Việt Giao. Với 23 năm kinh nghiệm, Trung cấp Việt Giao tự tin là trường đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và các kỹ năng hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam. Chúng tôi mang đến chương trình hệ trung cấp chính quy đa ngành.

  • Quản trị bếp và ẩm thực
  • Hướng dẫn du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị mạng máy tính

Tìm hiểu; nhận tư vấn về phương án trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS; bạn có tham khảo tại https://vietgiao.edu.vn/ hoặc gọi trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357