Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Quản Trị Bếp Ẩm Thực- Cơ Hội Cho Bạn Trẻ Đam Mê Ẩm Thực

Học Nghề Đầu Bếp

Bạn có đam mê ẩm thực và muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp? Bạn muốn học hỏi những kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp giỏi? Nếu câu trả lời là “Có” thì ngành Quản trị Bếp- Ẩm Thực chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu về những thông tin tuyển sinh trung cấp ngành Quản trị Bếp- Ẩm Thực để chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định trước khi ứng tuyển nhé!

Giới thiệu về ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực

2

Quản trị Bếp- Ẩm thực là một khóa học đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nấu ăn và các kỹ thuật liên quan. Khóa học này sẽ giúp bạn có được kiến thức về các loại thực phẩm cách chế biến và phục vụ món ăn. Quản trị Bếp- Ẩm thực là một khóa học nghề được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Khóa học này có thời lượng từ 1-2 năm và tập trung vào các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực nấu ăn.

Tại sao nên chọn học ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực?

Nếu bạn đang muốn theo đuổi nghề nấu ăn, việc học ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực sẽ giúp bạn có được các kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm kiếm việc làm trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm ẩm thực hoặc thậm chí mở quán ăn của riêng mình.

Khóa học Quản trị Bếp- Ẩm thực cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn như:

  • Phân tích, đánh giá và sử dụng các nguyên liệu thực phẩm.
  • Thiết kế, chuẩn bị và chế biến các món ăn đa dạng và phong phú.
  • Quản lý thời gian và quy trình công việc trong bếp.
  • Sử dụng các công cụ thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ công việc của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Quản trị Bếp- Ẩm thực tại đâu?

4

Hiện nay; có rất nhiều trường và cơ sở đào tạo tại Việt Nam đang cung cấp khóa học này. Một số trường đào tạo có thể kể đến như Trường Trung cấp Việt Giao, Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn – Nghiệp Vụ Du Lịch Và Thời Trang Hà Nội, Trường trung cấp Âu Việt, trường trung cấp Bách Khoa TP.HCM,…và nhiều trường khác trên cả nước.

Nếu bạn đang quan tâm đến tuyển sinh Ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực bạn có thể tìm kiếm thông tin về các trường và khóa học trên trang web của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, thời gian đào tạo và yêu cầu đăng ký.

Các yêu cầu đăng ký tuyển sinh Quản trị Bếp- Ẩm thực là gì?

Để đăng ký tuyển sinh; bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Độ tuổi từ 16 đến 30 tuổi.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tương đương.
  • Có sức khỏe đủ tốt để tham gia khóa học.

Ngoài ra; một số trường còn yêu cầu thêm các điều kiện khác như đạt điểm trung bình học tập tối thiểu hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn.

Trường trung cấp Việt Giao – Liên tục tuyển sinh ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực

Nấu ăn

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao. Trải qua hơn 23 năm với mục tiêu vì lợi ích người học Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Nghề nấu ăn được Việt Giao đào tạo chuyên sâu với sự giảng dạy của những thầy cô giàu kinh nghiệm được thực hành rèn luyện kỹ năng liên tục giúp học viên lên tay nhanh chóng.

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các em học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi trội nhất khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, “khó tính” nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Tham gia tuyển sinh ngành Quản trị Bếp- Ẩm thực là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Với các khóa học này, bạn sẽ được học các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một đầu bếp tài ba và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành ẩm thực. Nếu bạn đang quan tâm đến tuyển sinh trung cấp nghề nấu ăn, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc gọi đến Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để có thể chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.