MÁCH BẠN “LÀM GIÀU” TỪ NGHỀ BẾP

Ngành – nghề “HÁI” ra tiền

Du lịch khởi sắc kéo theo sự phát triển của hệ thống các nhà hàng, khách sạn – resort khiến ngành Bếp “khát” nhân lực. Để trở thành một đầu bếp thực thụ, chúng ta không chỉ cần sự đào tạo bài bản mà còn phải có lòng đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ.Vì vậy, các bạn cần có một môi trường học tập tốt để được phát huy các thế mạnh của mình.

Với phương châm “học đến đâu thực hành đến đấy”, đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân đầu ngành tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức và tay nghề thành thạo từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

Nghề hấp dẫn các nhà tuyển dụng

Ngày nay, bên cạnh chất lượng các dịch vụ thì món ăn ngon do các đầu bếp giỏi thực hiện cũng là yếu tố thu hút khách, đem đến nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà kinh doanh. Nhiều ông chủ sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để mời các đầu bếp giỏi về doanh nghiệp của mình.

 

Chính vì vậy, trường Việt Giao đã và đang đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.