Giảng viên Võ Thị Quách Hồng – tận tâm chỉ dạy để học viện hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ

Với phương pháp giảng dạy tập trung vào việc bổ sung kỹ năng nghiệp vụ về nghề, giúp học viên đủ khả năng và tự tin làm việc trong môi trường thực tế sau khi hoàn thành khóa học. 

Giảng viên Võ Thị Quách Hồng – các tên không còn quá xa lạ đối với các bạn học viên ngành Quản trị Bếp Ẩm thực Quản trị Khách sạn tại Việt Giao. Cô Quách Hồng là một trong số những giảng viên ưu tú với kiến thức chuyên môn giàu tính ứng dụng, tận tình. Tạo nên nhiều lứa thế hệ học sinh với nghiệp vụ và chuyên môn tốt tại trường. Đồng thời, cô Quách Hồng còn là giảng viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tài nhiều trường Đại học, Cao đẳng lớn khác tại TP.Hồ Chí Minh. 

Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, cô Quách Hồng tận tình hướng dẫn các bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển ngành. Với phương pháp giảng dạy tập trung vào việc bổ sung kỹ năng nghiệp vụ về nghề, giúp học viên đủ khả năng và tự tin làm việc trong môi trường thực tế sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt là những môn kỹ năng nghiệp vụ, cô luôn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và cẩn thận trong từng thao tác của các bạn. Không tập trung quá nhiều vào lý thuyết, giảng viên Quách Hồng tạo cơ hội thực hành nhiều. Trong mỗi tiết học, cô luôn cố gắng dành thời gian để “cầm tay” hướng dẫn, quan sát thao tác thực hành của các bạn. Từ đó, cô có thể nhìn thấy những lỗi sai và góp ý để các bạn hoàn thiện một cách tốt hơn. 

Cô góp phần tạo điều kiện cho các bạn học viên tham gia vào những cuộc thi, chương trình nhằm phát triển tay nghề, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bản thân. Trong mỗi cuộc thi, giảng viên Võ Thị Quách Hồng luôn đồng hành và hướng dẫn cho các bạn tham gia một cách tận tâm, truyền động lực và kinh nghiệm để các bạn có thể tự tin và sẵn sàng “chinh chiến” hết mình. 

Bên cạnh việc giảng dạy tại các trường, cô Võ Thị Quách Hồng còn thường xuyên được mời làm giám khảo của các cuộc thi lớn nhỏ dành cho các bạn học sinh – sinh viên chuyên ngành. Những đánh giá của cô được xem là kinh nghiệm và bài học thiết thực dành cho các thí sinh sau mỗi cuộc thi. Mặt khác, nhờ vào đó mà cô Quách Hồng có thể nắm bắt được tâm lý cũng như những trường hợp mà các bạn hay gặp phải. Từ đó, cô có được những chương trình, phương pháp giảng dạy sát nhất với thực trạng học viên hiện nay. 

Giảng viên Võ Thị Quách Hồng đã – đang và sẽ là một “yếu tố” không thể thiếu giúp cho học viên ngành Quản trị Bếp Ẩm thực, Quản trị Khách sạn nói riêng và trường Việt Giao nói chung ngày càng được phát triển tốt hơn. Nhìn bề dày kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy của cô cũng đủ để chúng ta không còn hoài nghi về chất lượng học viên đầu ra, tạo nên một nguồn lực nhân sự vững mạnh cho thị trường Việt Nam.

Việt Giao – Trường Uyên