Khởi nghiệp cùng khóa học làm bánh Âu Á.

Đứng trước tiềm năng phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực và sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lành nghề ở nhiều vị trí với mức thu nhập hấp dẫn. Điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những ai yêu thích nghề làm bánh hay các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội

Học viên lớp bếp bánh Âu á Trường trung cấp Việt Giao

 

Bánh Âu cơ bản là khóa học tích hợp của chương trình đào tạo bánh thông dụng và bánh lạnh, bao gồm các dòng bánh quen thuộc và đang được ưa chuộng trên thị trường.Khóa học mở ra dành cho những ai có đam mê với nghề bánh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề một cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Học viên thực hiện trang trí trong lớp bếp bánh Âu Á

Trường Trung cấp Việt Giao đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho bạn lựa chọn với:
Thời gian học ngắn hạn,sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu.


Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm.
Học phí thấp
Thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động.


Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.