Kinh doanh thuận lợi với Khóa học Phong thủy Bếp.

Ở những nước châu Á, trong gia đình thường có bàn thờ Táo quân. Đây là một vị thần cai quản bếp nên vì thế họ rất coi trọng khu vực nhà bếp của mình. Nhà bếp là nơi mang nguồn năng lượng sống cho gia đình của chúng ta. Nhà bếp còn được ví như bao tử con người. Bếp là nơi mang lại cho chúng ta những phút giây quây quần, sum họp bên nhau. Cùng nhau dùng bữa ăn sau ngày dài làm việc vất vả, giúp gắn kết tình cảm, đoàn kết trong gia đình. Nên người Việt quan tâm tới phong thủy nhà bếp để mang tài lộc, vượng khí cho mọi thành viên.

Học viên tham gia lớp Phong thủy về bếp tại trường Trung Cấp Việt Giao

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Khu bếp cần có sự cân bằng giữa các yếu tố phong thủy. Nhất là đối với việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Thiết kế khu bếp cần phải chú ý đến cung mệnh của mỗi người, nhằm tăng cường sự tài lộc cũng như sức khỏe. Các cụ xưa kia có câu: cái bếp là nơi hội tụ nhiều lộc của gia đình nhất. Theo phong thủy thì việc đặt bếp phù hợp không chỉ giúp đem lại nhiều tài lộc mà còn tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Thầy Trương Tuấn Kiệt giảng viên có hơn 30 năm trong việc nghiên cứu, tác nghiệp về phong thủy

Thầy Trương Tuấn Kiệt với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy phong thuỷ, đo đạc, tác nghiệp, hoá giải cho các doanh nghiệp và cá nhân. Phong thuỷ bếp không phải là mê tín dị đoan mà đó môn khoa học hoàn toàn có cơ sở. “Có thờ có thiêng – có kiêng có lành”.Khóa học PHONG THUỶ BẾP đem lại sự gần gũi, dễ hiểu, dễ ứng dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày.