Quản trị Bếp- Ẩm thực K03 tham quan nhà máy Acecook

Chiều ngày 24/04/2015, lớp Quản trị Bếp-Ẩm thực K03 đã có chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Vina Acecook. Các bạn sinh viên được tìm hiểu về lịch sử mì ăn liền, dây chuyền sản xuất cũng như thưởng thức các loại mì mới nhất do Vina Acecook sản xuất.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và cọ xát với môi trường doanh nghiệp, hàng năm Trung cấp nghề Việt Giao thường xuyên tổ chức các chuyến đi tham quan thực tế dành cho sinh viên. Vina Acecook là một trong những doanh nghiệp, trường liên kết tổ chức khảo sát thực tế dành cho sinh viên ngành Quản trị Bếp-Ẩm thực.

Tham gia chuyến đi, các bạn sinh viên ngành Bếp có dịp tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ món mì ăn liền,các quy định bảo hộ lao động, quy trình sản xuất, đóng gói công nghệ cao. Sinh viên được trực tiếp tham quan khu nhà máy sản xuất,theo dõi các công đoạn làm nên một gói mì chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Giao lưu, đặt câu hỏi và “ăn thử mì” ngay tại Vina Acecook cũng là những hoạt động hết sức thú vị, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên Quản trị Bếp- Ẩm thực K03.