Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Để Có Chất Lượng Tốt Nhất?

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, công việc trở nên áp lực; bận rộn thì nhu cầu nghỉ dưỡng cũng sẽ càng cao; đây chính là một trong các nguyên nhân thúc đẩy nhóm ngành quản trị khách sạn ngày càng phát triển hơn . Tuy vậy , đa số nhiều bạn trẻ lại đặt ra câu hỏi rằng ngành quản trị khách sạn nên học trường nào để có thể đào tạo một cách tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay bài viết sau đây nhé !

Tổng quan đối với ngành Quản trị Khách sạn

Ngành Quản trị Khách sạn là ngành dịch vụ chuyên sâu về những hình thức giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng cũng như các dịch vụ ăn uống. Những người đã đào tạo theo ngành này bắt buộc phải hiểu được các kỹ năng; kiến thức cần thiết để mang lại sự hài lòng và cảm giác an toàn… cho các khách hàng khi được phục vụ.

Nhiệm vụ của ngành này đó là việc chăm sóc chế độ ăn uống; và ngủ nghỉ cho những hành khách sau các chuyến tham quan ngoài trời trở về; bao gồm sắp xếp, bày trí phòng ở sạch đẹp, ngăn nắp; tiện nghi và chuẩn bị những bữa ăn đa dạng; đáp ứng theo đúng khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng,…

Những lý do mà bạn nên theo học ngành Quản trị Khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn yêu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cao cấp

Vào nhiều năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ; theo đó thị trường khách sạn trong nước được trở thành tâm điểm nổi bật; thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn trên thế giới như Accor, IHG, Hilton, Marriott… Ngoài ra còn có lượng khách du lịch quốc tế và trong nước đang ngày một tăng cao; tạo nên sự bùng nổ của các chuỗi khách sạn 3-5 sao trong những năm tiếp theo.

Ngành Quản trị khách sạn thuộc top các ngành có mức lương cao sau khi ra trường

Sau khi sinh viên đã tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn; ra trường có thể xin được công việc với mức lương khá, khởi điểm là từ 7 đến 10 triệu đồng. Bên cạnh đó với đặc thù của ngành này; bạn còn có cơ hội được nhận thêm nhiều “bonus” có giá trị khác nhau từ khách hàng; đó chính là ưu thế của ngành mà không ai có thể bác bỏ. Ở nguồn nhân lực các phân khúc chất lượng cao thì thu nhập có thể hơn 18 triệu đồng với các khách sạn tầm trung; khi làm việc ở các khách sạn cao cấp; hoặc quản lý thì mức lương có thể tới hơn 45 triệu đồng.

Cơ hội có việc làm tiềm năng sau khi học ngành Quản trị Khách sạn

Nếu làm việc ở một hệ thống trong khách sạn quốc tế; bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới; mặt khác khi đã có kinh nghiệm làm việc trong các chuỗi khách sạn danh tiếng; thì còn có thêm cơ hội ứng tuyển vào những công việc quản trị trên quốc tế. Đây là một trong số những trải nghiệm độc đáo của ngành mà hiếm ngành nghề khác có được.

Sở hữu nhiều kỹ năng cần thiết hỗ trợ giúp cho nghề nghiệp thăng tiến

Sinh viên sau khi theo học ngành này, chắc chắn sẽ luôn được đào tạo những kiến thức; và kỹ năng cơ bản cần thiết nhằm phục vụ cho công việc; ngoài ra còn có thể giúp ích cho cuộc sống hàng ngày . Các kỹ năng mềm như cách ăn mặc, quy tắc ứng xử hay giải quyết vấn đề đối với khách hàng; từ phục vụ cơ bản cho đến nghiệp vụ chuyên môn riêng của ngành khách sạn;… mang đến khả năng đáp ứng giải quyết cho nhu cầu của khách hàng.

Quản trị khách sạn nên theo học trường nào để có chất lượng tốt?

Nếu bạn đang muốn tìm nơi dạy học cho ngành quản trị khách sạn hãy đến với Trường Trung Cấp Việt Giao. Nơi có trên 20 năm kinh nghiệm, trường đang trở thành điểm đến của hàng nghìn học viên có ước muốn theo đuổi. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ đào tạo bài bản; và chất lượng đồng thời tiết kiệm nhất. Hàng ngàn học viên khi lựa chọn chúng tôi luôn có được sự hài lòng với những gì mình đã chọn.

Đào tạo cho ngành quản trị khách sạn là một trong những điểm mạnh của trường chúng tôi. Khi sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nổi tiếng. Vì thế , kiến thức giảng dạy không chỉ riêng lý thuyết trong giáo trình; mà còn có thêm những kiến thức thực tế. Đó là kinh nghiệm quý báu mà không có đơn vị đào tạo nào cũng có thể mang đến .

Ngoài ra , học phí đào tạo của trường Việt Giao có rất nhiều ưu đãi. Sẽ không tạo ra áp lực quá lớn cho học viên khi đăng ký theo học ở đây. Bên cạnh đó , nhà trường có các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn; đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, học viên có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu; và điều kiện thời gian của mình.

Kết

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi Quản trị khách sạn nên học trường nào? Hãy liên hệ ngay tới Trường Trung Cấp Việt Giao thông qua hotline: 0925 357357 – 0979 668868 hay website https://vietgiao.edu.vn/ Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn học theo ngành quản trị khách sạn “đến nơi đến chốn”. Với uy tín và thâm niên trong nghề; chúng tôi tin chắc sẽ giúp các bạn theo đuổi ước mơ của mình. Bạn chỉ cần có niềm tin vào dịch vụ đào tạo của chúng tôi.