Quản trị Khách sạn tại sao vẫn là ngành học “HOT”?

Bất chấp lượng lớn sinh viên ra trường hàng năm, ngành QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN vẫn là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Sau đây các lý do khiến bạn cảm thấy “TIẾC NUỐI” khi bỏ qua ngành học này.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại trường Trung cấp Việt Giao

“KÍCH THÍCH MÀN TÚI”: Dễ dàng xin việc với mức lương khởi điểm từ 7 đến 10 triệu cho học viên mới ra trường kèm theo những BONUS giá trị đến “ĐÁNG GHEN TỴ” là một trong những ưu thế không thể phủ nhận của ngành này, nếu thành công trở thành quản lý ở các chuỗi khách sạn từ 3-5 sao.

“CƠ HỘI DU LỊCH NĂM CHÂU VỚI GIÁ 0 ĐỒNG”: hoàn toàn nắm trong tay tấm vé thông hành ra thế giới. Dễ dàng công tác tại nhiều quốc gia khác nhau trong cùng một hệ thống khách sạn và những cơ hội tuyển dụng quốc tế trong tầm tay khi đã có kinh nghiệm tại các chuỗi khách sạn danh tiếng, vừa làm việc, vừa ngắm nhìn thế giới, đây cũng là những trải nghiệm độc đáo của ngành này.

“KỸ NĂNG VÔ GIÁ” : với tính thực hành cao, được đào tạo những kỹ năng mềm như: ăn mặc và quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách giải quyết vấn đề, các kỹ năng phục vụ cho tới những nghiệp vụ chuyên môn của riêng ngành khách sạn….. tác phong chuyên nghiệp để trở thành những ứng cử viên sáng giá trong mắt những nhà tuyển dụng. 

“LINH HOẠT NGHỀ NGHIỆP” hoàn toàn có thể thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực liên quan như ngành du lịch, lữ hành, quản trị nhân sự, tổ chức sự kiện…

Buổi thực hành Nghiệp vụ Buồng, phòng của trường Trung cấp Việt Giao

 Khi học ngành “QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN” tại trường Trung cấp VIỆT GIAO, học viên được hướng dẫn từ những bước cơ bản như trang trí, cách bố trí, làm sạch buồng phòng đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe và tiêu chuẩn Đông Nam Á. Được trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, học viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân, từ đó làm việc khoa học, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Cơ hội làm việc tại các nhà hàng lớn, công ty uy tín sau khi hoàn thành khóa học.