Gợi ý đơn vị đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam chất lượng

Hiện nay, các món Việt đậm đà truyền thống, đa dạng; và hấp dẫn là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn trong cũng như ngoài nước. Từ đó mở ra cơ hội việc làm lớn cho những đầu bếp món Việt. Tuy nhiên, với những bạn không có điều kiện để tiếp cận với lớp học chính quy thì việc tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, Trung cấp Việt Giao sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về nghề bếp Việt cũng như đơn vị đào tạo uy tín.

Tiềm năng phát triển của nghề bếp Việt hiện nay

Tiềm năng phát triển của nghề bếp Việt hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: du lịch, dịch vụ ăn uống, khách sạn;… đã góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của các hoạt động ẩm thực tại Việt Nam. Với lượng thực khách dồi dào tiềm năng này, mô hình phục vụ; nhà hàng, quán ăn Việt không chỉ phát triển hơn; mà còn có cơ hội vươn tầm quốc tế để phục vụ thực khách nước ngoài. Do đó, việc tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam sẽ giúp các bạn trẻ đón đầu được xu hướng, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Thực tế cho thấy, ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang thiếu hụt trầm trọng lao động nghề bếp nói chung và đầu bếp món Việt nói riêng. Đặc biệt là những đầu bếp có tay nghề, được đào tạo bài bản về ẩm thực. Chính vì thế, đây là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Việt Nam hiện nay. 

Không chỉ vậy, nhiều nhà hàng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng mở rộng tuyển dụng những đầu bếp món Việt giỏi để làm phong phú thêm thực đơn kinh doanh của mình.

Tại sao nhiều người lựa chọn tham gia khóa học đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam?

Nhờ có ưu điểm lớn nhất về thời gian học ngắn; chỉ từ 3-6 tháng đối với đầu bếp chuyên nghiệp; và 1-3 tháng với lớp chuyên đề, dạy nấu ăn theo yêu cầu. Do đó, các khóa đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam phù hợp với mọi đối tượng muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mục đích làm nội trợ hay nấu ăn kinh doanh.

Ngoài ra, thời gian học ngắn nên giúp người học tiết kiệm được phần lớn chi phí. Bên cạnh đó, học viên cũng được tập trung tối đa vào các kiến thức chuyên môn; nghiệp vụ, thực hành nên nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức cơ bản, vững tay nghề. Nhờ đó, mà không bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Khi học xong, học viên có thể tự tin trước nhà tuyển dụng, tìm được việc làm phù hợp.

Nên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam ở đâu chất lượng?

Nên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam ở đâu chất lượng?

Để có thêm nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng; khách sạn lớn hay kinh doanh món Việt thành công; người đầu bếp cần có kiến ​​thức, am hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đồng thời, thành thạo nhiều phương pháp; và kỹ thuật chế biến cũng như các bí quyết để nấu món ăn Việt Nam ngon và hấp dẫn. Đây là lý do nhiều người lựa chọn Trung cấp Việt Giao để tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và rèn luyện kỹ năng làm bếp chuyên nghiệp. Không chỉ có các khóa đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây còn hội tụ các chuyên gia ẩm thực Việt Nam; đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng; khách sạn, ẩm thực lớn tham gia giảng dạy.

Mục tiêu của khóa đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam

  • Cung cấp cho học viên kiến ​​thức; và kỹ năng chế biến đa dạng các món ăn đậm đà bản sắc văn hóa của Việt Nam.
  • Mang đến cho học viên khả năng tự xây dựng thực đơn truyền thống cho từng miền Bắc- Trung- Nam; phục vụ mục tiêu cụ thể của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
  • Giúp học viên nắm vững các kiến thức về nguyên liệu chế biến; bảo quản hiệu quả, dụng cụ thiết bị trong bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khóa đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam có gì?

Tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam tại Việt Giao, bạn sẽ được cung cấp và hiểu sâu hơn về nền tảng văn hóa ẩm thực của người Việt, từ cơ bản đến nâng cao. Chẳng hạn như: Văn hóa ẩm thực 3 miền, hệ thống gia vị Việt; sử dụng thành thạo thiết bị và dụng cụ bếp; bí quyết làm ra những loại nước chấm ngon,…

Ngoài ra, với hệ thống bài giảng chiếm tới 90% là thực hành; sẽ giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thủ pháp cơ bản. Đồng thời, không ngừng nâng cao từng ngày; và có nền tảng vững chắc hơn sau khi hoàn thành khóa học. Thêm vào đó, khóa học còn chú trọng đào tạo kiến ​​thức về phòng cháy trong nhà bếp; vệ sinh an toàn thực phẩm,… phục vụ tốt nhất cho công việc của các đầu bếp chuyên nghiệp; cũng như kinh doanh ẩm thực.

Những quyền lợi của học viên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam tại Việt Giao

Những quyền lợi của học viên tham gia đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam tại Việt Giao

Nhằm đảm bảo mang lại chất lượng xứng đáng với thời gian và chi phí học viên bỏ ra; Việt Giao cam kết mang đến những quyền lợi cho học viên tham gia khóa học như:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên cả nước được cấp sau khóa học;
  • Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tìm việc làm sau khóa học;
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập cho học viên;
  • Phòng học máy lạnh cho tối đa 10 sinh viên;
  • Giảm 10% tổng học phí cho học viên đăng ký và hoàn tất 100% học phí trước ngày khai giảng.

Trên đây, Trung cấp Việt Giao đã gợi ý đến bạn đơn vị đào tạo ngắn hạn bếp Việt Nam chất lượng. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ đến hotline: 0979 668 868 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn nhé.