Sinh viên Việt Giao được Trung tâm hội nghị tiệc cưới 4 sao nhận vào làm việc ngay sau kỳ thực tập

Buổi trao bằng thực tập sinh diễn ra trong không khí ấm áp với sự tham dự của đại diện của hai bên doanh nghiệp và nhà trường cùng với các bạn sinh viên lớp QTBAT K10 và QTBAT K11.

Đại diện nhà trường có cô Nguyễn Quỳnh Lâm, cô Trần Thị Kim Ngân và thầy Lê Hoàng Quốc Duy.

Đoàn sinh viên thực tập đang thực tập tại doanh nghiệp

Thực tập 5 tháng là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực tại trường Việt Giao. Đây là thời gian để các bạn trải nghiệm nghề nghiệp cũng như cọ xát với môi trường làm việc thực tế.

Bạn Nguyễn Sĩ Thành, sinh viên đạt loại xuất sắc (do doanh nghiệp đánh giá) đã xúc động trong buổi lễ trao bằng thực tập sinh: “Em xin chân thành cám ơn Quý thầy cô và Anh/chị quản lý của nhà hàng. Em thật sự trân trọng khoảng thời gian thực tập tại Metropole. Vui có, buồn có, nhưng đến giờ phút này em thấy mình trưởng thành hơn và cảm thấy mình thật may mắn khi đã có sẵn một hành trang rất vững vàng để bước vào nghề nghiệp trong tương lai. Em xin chân thành cám ơn”.

Đại diện Metropole, cô Kim Thanh- Trưởng phòng Nhân sự gửi lời cám ơn đến nhà trường và vui mừng thông báo sinh viên Việt Giao được nhận vào làm nhân viên chính thức sau kỳ thực tập tại đơn vị này