Ấm áp tình thâm giao trong buổi tiệc Tất niên Việt Giao 2018

Những ánh mắt hi vọng, những nụ cười giòn giã cùng những gương mặt rạng rỡ đã cùng nhau hội tụ trong buổi tiệc tất niên 2018 đầy màu sắc vừa diễn ra hôm qua (6/1/2019).

Theo thông lệ, hàng năm, cứ vào mỗi độ tết đến xuân về, trường Trung cấp Việt Giao lại tổ chức tiệc tất niên để mọi người cùng nhau chuyện trò, tâm sự về một năm đã qua và chia sẻ về những kế hoạch dự định cho năm mới.

Khách mời tham dự tiệc là tập thể sư phạm nhà trường, những đối tác, bạn bè thân hữu có mối thâm giao với nhà trường.

TatnienVietGiaó8 1
Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật, cả khách mời và “chủ nhà” đều hòa đồng như thể anh em một nhà, cùng cất vang những lời ca tiếng hát để góp vui cho chương trình. Những bài hát được thể hiện bởi các giọng ca của cả hai miền Nam Bắc. Những bài hát mang âm hưởng quê hương, tình yêu đất nước, khát vọng tuổi trẻ và cả những giận hờn của đôi lứa yêu nhau.

Khi nghe giai điệu của bài hát “Anh em ta về”, cả hội trường cùng cất vang bài hát. Có thể nói, đây là giây phút đáng nhớ nhất trong lòng mỗi thành viên bởi từng ca từ của bài hát như đúng với khung cảnh lúc bấy giờ:

Anh em ta về cùng nhau ta quây quần này, 1-2-3-4-5
Anh em ta về cùng nhau ta sum họp này, 5-4-3-2-1
Một đều chân bước nhé
Hai quay nhìn nhau đi
Ba cầm tay chắc nhé, ko muốn ai chia lìa
Bốn nhớ rằng chúng ta bốn bể anh em một nhà
Năm giữ mãi tình này trong câu ca

Một phần không thể thiếu trước khi kết thúc buổi tất niên là chương trình rút thăm trúng thưởng. Năm nay, ban tổ chức chuẩn bị 15 giải thưởng và hàng trục phần quà để dành tặng cho các khách mời tham gia buổi tiệc. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 60 triệu đồng. Những ánh mắt hi vọng, những nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên môi mỗi người.

Chứng kiến những ánh mắt trìu mến, những cái ôm, cái bắt tay đầy tình cảm mà mọi người dành cho nhau sau khi kết thúc chương trình mới thấy được cái tình của bạn bè, thân hữu trường Việt Giao dành cho nhau, cùng chúc nhau một năm mới nhiều may mắn, thành công để rồi tròn một năm sau lại cùng nhau quây quần trong một bữa tiệc đầy ấm áp như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên:

TAT NIEN vIET gIAO 2018 1

TatnienVietGiaó8 2

TAT NIEN vIET gIAO 2018 2

TAT NIEN vIET gIAO 2018 3

TAT NIEN vIET gIAO 2018 4

TAT NIEN vIET gIAO 2018 5

TAT NIEN vIET gIAO 2018 6

TatnienVietGiaó8 3

TatnienVietGiaó8 4

TatnienVietGiaó8 5

TatnienVietGiaó8 6

TatnienVietGiaó8 8

TatnienVietGiaó8 9