Sinh viên Việt Giao được tuyên dương “Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác”

Bạn Huỳnh Thị Xuân Quyên – Sinh viên lớp Quản trị khách sạn K38B vừa được tuyên dương gương “Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác” lần thứ XI năm 2019 vào sáng ngày 12/5 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Hồ Chí Minh.

-> 03 sinh viên Việt Giao đoạt giải hội thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” năm 2019

Đây là hoạt động nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019); 108 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và thưc hiện triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 12/5/2019 tại bảo tàng Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Quận Đoàn 10 đã tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác lần thứ XI năm 2019.

Qua hơn 1 tháng triển khai kế hoạch, có 183 Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác cấp cơ sở được tuyên dương và có 82 hồ sơ đề cử từ các cơ sở Đoàn. Đó là những đoàn viên thanh niên quận 10 sống có lý tưởng, hoài bão , có những việc làm thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hội đồng bình chọn , có 46 gương thanh niên tiêu biểu với nhiều thành tích nổi bật trên 4 lĩnh vực: Sống – Chiến đấu – Lao động, Học tập.

Về lĩnh vực học tập, bạn Huỳnh Thị Xuân Quyên vinh dự là một trong 5 đoàn viên tiêu biểu của quận 10 được tuyên dương trong dịp này. Mới đây, tại cuộc thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” năm 2019, Xuân Quyên đã đạt giải ba nghiệp vụ phòng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương:

46 đoàn viên thanh niên được tuyên dương thuộc 4 lĩnh vực:  Sống, Chiến đấu, Lao động, Học tập
Sinh viên Huỳnh Thị Xuân Quyên (bìa trái) tại buổi tuyên dương
 Xuân Quyên nhận bằng khen từ đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên TP.HCM

5 đoàn viên được tuyên dương trong lĩnh vực học tập

Xuân Quyên là 1 trong 5 đoàn viên được tuyên dương trong lĩnh vực học tập