Tất tần tật thông tin về khóa đào tạo Quản lý khách sạn tại Việt Giao

Z

Ngày nay tham gia các khóa đào tạo tại các trường dạy nghề thay vì đăng ký học các trường đào tạo ĐH, CĐ không đạt chất lượng ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong số đó phải kể đến khóa học đào tạo Quản lý khách sạn. Đây là một trong những ngành đào tạo nhân lực hot nhất hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng. Vậy đào tạo Quản lý khách sạn là gì ? Đăng ký khóa học Quản lý khách sạn tại Việt Giao sẽ được đào tạo những kỹ năng gì ? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn độc giả qua những chia sẻ dưới đây!

Đào tạo Quản trị khách sạn là gì?

Zzz

Đào tạo Quản lý khách sạn là khóa học về cách quản lý và tổ chức các của khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Những quản lý phải có tư duy nhạy bén, nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng và quan sát tốt  sẽ làm nền tảng giúp bạn chạm tay đến thành công trong lĩnh vực này.

 Quản lý khách sạn làm gì?

Tùy theo cơ cấu, quy mô hoặc bộ phận chịu trách nhiệm mà nhiệm vụ của người quản lý trong khách sạn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, công việc chính của họ thường xoay quanh các mảng sau:

  • Giám sát, quản lý nhân sự từ nhân viên lễ tân khách sạn, nhân viên bếp đến khối văn phòng.
  • Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên để cải thiện dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
  • Quản lý, theo dõi và duy trì nguồn ngân sách, các khoản thanh toán khách sạn.
  • Phân công trách nhiệm, giao phó công việc cho nhân viên để đảm bảo hiệu quả.
  • Áp dụng chiến lược tiếp thị để quảng bá dịch vụ của khách sạn.
  • Phối hợp với đối tác bên ngoài bao gồm nhà cung cấp nguyên vật liệu, thực phẩm và các công ty du lịch lữ hành,…
  • Đánh giá hiệu suất kinh doanh tổng thể của khách sạn.
  • Tham gia vào các hoạt động hoạch định như chiến lược phát triển .
  • Báo cáo công việc theo định kỳ cho ban quản trị.

Các kỹ năng sẽ được đào tạo khi tham gia khóa học 

Am hiểu nghiệp vụ khách sạn

Zz

Việt Giao hiểu rõ để đào tạo bạn trở thành nhà quản lý khách sạn thành công, đầu tiên bạn phải am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ của mình. Điều đó sẽ được Việt Giao áp dụng xuyên suốt trong quá trình giảng dạy về kiến thức chuyên ngành như nghiệp vụ lễ tân, tổ chức sự kiện hay xuất nhập cảnh, quản lý,… Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, việc nắm vững các kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, ẩm thực trên thế giới là ưu thế giúp bạn nhanh chóng thành công ở vị trí này.

Kỹ năng giao tiếp

Đọc, viết, nói rõ ràng đều là những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong công việc này. Để hiểu rõ những quy định an toàn hay viết biên bản thương mại thường niên, người quản lý cần có kỹ năng đọc hiểu tốt. Ngoài ra với nhiệm vụ viết các báo cáo thường xuyên cho công ty, tổng hợp các biện pháp giải quyết vấn đề, thư tín trong kinh doanh, người quản lý còn có vốn từ và ngữ pháp vững chắc cũng như phong cách sử dụng ngôn ngữ của riêng mình. Các kỹ năng trên bạn sẽ được đào tạo chi tiết khi tham gia khóa học của Việt Giao.

Kỹ năng quản lý thời gian

Một nguồn tài nguyên mà nhà quản lý nào cũng không bao giờ có đủ chính là thời gian. Để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp, điều tối quan trọng là bạn cần phát triển và liên tục học hỏi, cải thiện những kỹ năng của mình, trong đó có kỹ năng quản lý thời gian. Thêm vào đó là chú trọng vào các việc làm có mức độ quan trọng hơn và biện pháp ủy quyền sẽ làm giảm số việc bạn. Ngoài ra bạn phải có khả năng tăng cường tối đa những việc bạn cần phải làm trong thời gian mà mình có.

Xem thêm: Khám phá triển vọng của ngành quản trị khách sạn trong tương lai

Kỹ năng làm việc nhóm

Zzz

Ngoài những kỹ năng trên thì kỹ năng làm việc nhóm cũng là một kỹ năng quan trọng mà một quản lý khách sạn cần rèn luyện. Quản lý Khách sạn cần phải biết cách tổ chức, điều phối và sắp xếp công việc một cách khoa học và hiệu quả. Đặc biệt trong khi có những tình huống bất ngờ xảy ra, quản lý phải biết cách phối hợp làm việc với nhân viên và các phòng ban khác trong khách sạn một cách nhịp nhàng để phục vụ khách hàng một cách tốt và nhanh nhất. Các kỹ năng này sẽ được hướng dẫn, đào tạo, trực tiếp trải nghiệm tại trường Trung cấp Việt Giao để đem đến cho bạn cảm giác học và làm việc chân thực nhất.

Thông qua bài viết này Việt Giao hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin về khóa học đào tạo Quản lý khách sạn. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học hay còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/  hoặc hotline: 0925 357357 – 0979 668868 –  081 77777 85 để được giải đáp ngay nhé!

Trường Trung Cấp Việt Giao hân hạnh được đồng hành thực hiện ước mơ cùng bạn.