Tìm kiếm trường đào tạo Quản lý Nhà hàng – Khách sạn uy tín

Z

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành học đang rất được quan tâm và được đánh giá là ngành nghề không bao giờ “lỗi thời”. Công việc học tập càng áp lực, bận rộn thì nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng, đây cũng là một trong những lý do thúc đẩy nhóm ngành quản lý nhà hàng khách sạn ngày một phát triển.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ thắc mắc chưa biết trường đào tạo Quản lý Nhà hàng – Khách sạn nào tốt? Sau khi học xong thì có thể làm việc trong những vị trí nào? Tất cả đều sẽ được Trung cấp Việt Giao giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn gồm những chuyên ngành nào? 

Zzz

Ngành học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn sẽ được phân chia gồm nhiều chuyên ngành học nhỏ như sau:

 • Quản trị khách sạn: chuyên ngành này sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức để thiết lập, sắp xếp nơi nghỉ ngơi thoải mái cho khách hàng. Để làm được điều đó, các bạn cần phải học chương trình về quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng khách sạn, kỹ năng ứng xử phàn nàn của khách hàng và truyền thông quảng cáo. Những kiến thức, kỹ năng này không chỉ có thể áp dụng được cho hình thức khách sạn lớn mà vẫn có thể sử dụng cho các công việc quản lý nhà nghỉ và các khu nghỉ dưỡng cao cấp,…
 • Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống: chuyên ngành này đào tạo các bạn học viện những kỹ năng khá tương đồng với ngành trị khách sạn. Tuy nhiên thì sẽ được áp dụng trong các cơ sở cung cấp các dịch vụ, phục vụ đồ ăn uống như nhà hàng, quán ăn, quán nước, quán Bar,…
 • Tổ chức sự kiện: chuyên ngành có vai trò rất quan trọng đối với ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn. Trang bị cho các bạn học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện từ kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn. Chuyên ngành này phù hợp với những bạn có thế mạnh về hoạch định chiến lực, quản lý hậu cần và có khả năng sáng tạo tốt.

Học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn ra làm gì? 

Nếu bạn còn đang băn khoăn học quản lý nhà hàng khách sạn xong ra làm những công việc gì, có nhiều cơ hội việc làm hay không thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này nhé. Vì sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn có thể ứng tuyển vào rất nhiều vị trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn tốt với mức thu nhập ổn định.

Zz

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về khóa đào tạo quản lý khách sạn tại Việt Giao

Ngoài làm việc tại nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng thì bạn cũng có thể ứng tuyển vào các công ty tổ chức sự kiện, du lịch, lữ hành,…Hoặc giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Trường trung cấp nghề hoặc ứng tuyển vào bộ phận du lịch trong các cơ quan nhà nước. Dưới đây là những công việc phổ biến mà các bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào làm:

 • Chuyên viên, nhân viên tổ chức sự kiện.
 • Nhân viên phục vụ bàn, Bar, lễ tân.
 • Chuyên viên đào tạo tại nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • Giám sát nhà hàng, quản lý bộ phận lễ tân, trưởng ca.
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn, quản lý mua hàng.
 • Giảng viên đào tạo ngành quản lý khách sạn tại các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên toàn quốc.

Trung Cấp Việt Giao – trường đào tạo Quản lý Nhà hàng – Khách sạn uy tín 

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn nhu cầu tuyển dụng nhân lực về các vị trí quản lý nhà hàng khách sạn ngày càng cao. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường đào tạo Quản lý Nhà hàng – Khách sạn. Tuy nhiên Trung cấp Việt Giao vẫn luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực, Trung cấp Việt Giao vẫn luôn khẳng định được sự hiệu quả vượt trội của mình trong chất lượng giảng dạy và đào tạo so với những đơn vị khác bởi:

Qqq

 • Các bạn học viên sẽ được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực hành thực tiễn, trình độ tay nghề cao và có tâm với nghề.
 • Khi theo học tại Trung cấp Việt Giao các bạn học viên sẽ có cơ hội thực tập tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Được chỉ bảo, dẫn dắt và học hỏi các kinh nghiệm từ các anh chị đi trước đang được làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp,sang trọng.
 • Ngoài ra các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng và hiện đại nhất, phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ trường đào tạo Quản lý Nhà hàng – Khách sạn mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85.