Team building 2018: Sức mạnh tập thể của tuổi trẻ Việt Giao

Toàn bộ thành viên trong đoàn trong trang phục áo trắng được thiết kế dành riêng cho team building dưới sự hướng dẫn của hoạt náo viên đã có màn trình diễn flashmod hết sức vui nhộn và đầy ấn tượng để khởi động cuộc chơi.

Với tinh thần “Vui hết sức – Chơi hết mình”, các bạn đã có một ngày vui đầy ý nghĩa mang đậm phong cách sinh viên Việt Giao.

Các trò chơi như: Vượt địa đạo, Chung sức tạo thành công, Vận chuyển hành khách…đòi hỏi sự đoàn kết, nhanh nhẹn của các thành viên trong đội.

Dưới cái nắng, cái gió và cả những cơn mưa của thành phố biển Phan Thiết, tất cả các thành viên trong đoàn đều tham gia rất tích cực thể hiện sự cố gắng cao độ, sức mạnh tập thể và cả bản lĩnh của tuổi trẻ.

Team building là động không thể thiếu, là diểm nhấn trong mỗi chuyến kiến tập của sinh viên Việt Giao nhằm mang lại cho các bạn không khí thoải mái sau những ngày học tập trải nghiệm tại mỗi điểm đến. Đây cũng là dịp để gắn kết các thành viên trong đoàn, đánh thức sức trẻ, sự năng động trong mỗi sinh viên.

Dưới đây mà một số hình ảnh trong hoạt động chiều nay: